[Top 100 Viện Nghiên cứu Khoa học nổi tiếng thế giới]-2018 - P.91 Học viện Le Cordon Bleu Paris, Paris, Pháp

05-01-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Le Cordon Bleu là học viện đào tạo về nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn lâu đời nhất và thuộc top 10 trên thế giới.

 

 

 

Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều đầu bếp tài hoa cũng như những nhà quản lý khách sạn tên tuổi. Được học tập về ẩm thực tại ngôi trường này là mơ ước của nhiều sinh viên đam mê với nghệ thuật nấu ăn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 
 

 

 

 

 

Thành lập năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là hệ thống học viện nổi tiếng nhất thế giới với những cống hiện cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn. Với hơn 120 năm kinh nghiệm, 35 cơ sở đào tạo tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, Le Cordon Bleu mang đến một chương trình đào tạo hoàn thiện và chuyên nghiệp cho toàn thể các sinh viên đam mê với nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn.

 

 

 

 

Đây chính là nơi đào tạo nên những siêu đầu bếp danh giá, những vua đầu bếp được gắn sao Michelin, những nhà quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp trên toàn thế giới. Có thể kể đến bà hoàng của ấm thực Pháp Julia Child – người mang tinh hoa ẩm thực Pháp đến với công chúng Mỹ; Giada De Laurentiis – ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012...

 

 

 

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet