Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.13) - CuriosityStream (Hoa Kỳ) : Dịch vụ phát trực tuyến lý tưởng cho người thích học hỏi

23-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Trong khi một số người xem hình thức phát trực tuyến video là hình thức giải trí không cần đầu óc, những người khác lại có thể muốn khám phá những nền tảng có thể cung cấp kiến thức và truyền cảm hứng cho họ. CuriosityStream, một dịch vụ của người sáng lập Discovery Channel, cung cấp các bộ phim tài liệu về nhiều chủ đề từ khám phá không gian đến các nền văn minh cổ đại cho đến coronavirus và hơn thế nữa.

Với CuriousityStream, trải nghiệm xem đã đạt đến mức độ tuyệt vời, với tất cả các video có sẵn ở định dạng HD hoặc 4K. CuriosityStream đáp ứng tất cả những gì nó hứa hẹn: kho tài liệu phong phú, chất lượng tuyệt đẹp và dòng nội dung gốc ổn định.

Gói rẻ nhất của CuriosityStream, cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các phim tài liệu HD có sẵn trong kho tư liệu, chỉ với giá $2,99 mỗi tháng. Nếu muốn xem ở định dạng 4K, bạn cần nâng cấp lên gói 4K hàng tháng, có giá $9,99. Nếu bạn chọn gói cả năm, giá cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào định dạng, chẳng hạn như gói HD là 19,99 đô la mỗi năm, và gói 4K là 69,99 đô la mỗi năm.

Khi so sánh với các dịch vụ phát trực tuyến phim tài liệu khác, chúng ta có thể dễ dàng thấy vì sao CuriosityStream lại được yêu thích rộng rãi như vậy. MagellanTV có giá 6,99 đô la một tháng và tính năng phát trực tuyến 4K, nhưng thư viện nội dung chỉ có khoảng 1500 tựa phim, nhỏ hơn nhiều so với CuriosityStream với hơn 3000 phim. Dox Channel chỉ có $2,99 một tháng, nhưng không đề cập đến chất lượng video. Kanopy miễn phí với tài khoản thư viện hoặc  trường đại học, nhưng nếu bạn không có một tài khoản như thế, bạn không thể truy cập bất kỳ tựa phim nào. Topic có giá 5,99 đô la một tháng và Phim tài liệu của đài PBS có giá 3,99 đô la một tháng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ