Top 20 nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu (P.19) - Tynker (hoa Kỳ) : Phần mềm giúp trẻ em tự học lập trình

01-04-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Tynker là nền tảng học lập trình số 1 dành cho trẻ em. Với hàng triệu học viên, Tynker app cung cấp rất nhiều các khóa học lập trình online để trẻ có thể tự học tại nhà, cũng như chương trình được thiết kế riêng cho trường học và trại hè.

Đây là phương pháp học tập đơn giản nhưng hiệu quả để trẻ học lập trình và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic. Tynker phù hợp với trẻ từ 5-17 tuổi. Chỉ với 1 chiếc máy tính hay tablet kết nối mạng Internet, trẻ có thể tự học lập trình tại nhà với Tynker Online.

Đối với học sinh, Tynker như một hình thức chơi, sáng tạo, chinh phục các thử thách coding, làm theo hướng dẫn và phát triển Minecraft Mod cơ bản. Đối với giáo viên, họ có thể dễ dàng dạy các môn phối hợp như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học với chương trình học lập trình vui nhộn. Đối với phụ huynh, Tynker là công cụ hoàn hảo để giúp dạy con trẻ phát triển tư duy logic và các kỹ năng quan trọng.

Tynker được sử dụng rộng rãi tại hàng nghìn trường học trên toàn thế giới. Với hơn 40 khóa học và hơn 3.700 mô-đun, Tynker phù hợp với trẻ từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Ưu điểm của Tynker app có thể kể đến như sau: Chương trình học tương tác giúp trẻ tự học coding và làm quen với các ngôn ngữ lập trình cơ bản như JavaScript và Python; Chương trình học cơ bản cho trẻ từ 5-7 tuổi, có hướng dẫn bằng giọng nói; Chương trình cho độ tuổi 8-13 hỗ trợ thao tác kéo thả tiện lợi.; Chương trình nâng cao cho đối tượng trên 14 tuổi cho phép lập trình trong thế giới thực.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ