Top 30 những sản phẩm bán chạy nhất thế giới (P.27) Paris Baguette: Nhãn hiệu bánh cuộn bánh chạy nhất

12-07-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org Những chiếc bánh này đã bán rất chạy vào giữa và cuối năm 2010, đạt chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới về doanh số 12,5 triệu sản phẩm trong 5 năm.

Paris Baguette là chuỗi cửa hàng bánh mì có trụ sở tại Hàn Quốc do Tập đoàn SPC sở hữu. Năm 1986, nó được thành lập với tư cách là công ty con của Shani Co., Ltd. và mở cửa hàng 'Paris Baguette' đầu tiên ở Gwanghwamun, Seoul, và tiệm bánh cao cấp đầu tiên 'Paris Croissant' ở Itaewon vào năm tiếp theo, và công ty tên được thay đổi giống như tên thương hiệu.

Năm 1988, thương hiệu nhượng quyền, Paris Baguette đã phát triển thành tiệm bánh số 1 tại Hàn Quốc vào năm 2004, mở rộng ra các công ty con địa phương tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Singapore, v.v ... Bằng việc thành lập Paris Baguette, Paris Baguette đã trở thành một công ty toàn cầu.

Đặc biệt, những chiếc bánh này đã bán rất chạy vào giữa và cuối năm 2010, đạt chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới về doanh số 12,5 triệu sản phẩm trong 5 năm. Theo Paris Baguette, để kết nối tất cả 12,5 triệu chiếc bánh, sẽ mất 3.000 km, cao gấp 9.300 lần tháp Eiffel ở Paris và 339 lần so với đỉnh núi cao nhất thế giới Everest, theo Paris Baguette.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)