Top 30 những sản phẩm bán chạy nhất thế giới (P.29) Tanduay: Nhãn hiệu rượu rum bán chạy nhất thế giới

14-07-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Trong số tất cả các ông lớn của các thương hiệu Rum, Rum Tanduay của Philippine là thương hiệu triệu thùng duy nhất báo cáo mức tăng trưởng hai con số, đảm bảo danh hiệu Quán quân Thương hiệu Rum năm 2021.

Tanduay Distillers, Inc. là một công ty đồ uống có cồn của Philippines, là công ty con của tập đoàn LT Group của Lucio Tan. Tính đến năm 2019, nó là thương hiệu rượu rum lớn nhất thế giới.

Tanduay bắt nguồn từ một nhà máy chưng cất ở Hagonoy, Bulacan ban đầu thuộc sở hữu của Elías Menchatorre. Năm 1856, nhà máy chưng cất được Valentin Teus e Yrisarry mua lại và đưa vào Ynchausti y Compañía, một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng của Philippines do gia đình Ynchausti lãnh đạo. Đến những năm 1900, việc sản xuất sẽ chuyển sang nhà máy chưng cất ở Manila. Đến những năm 1930, rượu rum do công ty sản xuất trở thành nhãn hiệu Tanduay Rhum và bao bì của nó đã được thay đổi từ hộp đựng dama juana 10 gallon thành chai thủy tinh nhỏ hơn (375 ml, 750 ml).

Vào tháng 3 năm 2020, trong đại dịch COVID-19, công ty bắt đầu sản xuất Ethyl Alcohol với Absolut Distillers, Inc. cho các bệnh viện để giúp đỡ tình trạng thiếu rượu trong các cơ sở y tế.

Trong số tất cả các ông lớn của các thương hiệu Rum, Rum Tanduay của Philippine là thương hiệu triệu thùng duy nhất báo cáo mức tăng trưởng hai con số, đảm bảo danh hiệu Quán quân Thương hiệu Rum năm 2021. Tanduay đã sắp xếp để tăng khối lượng từ 20,5 triệu thùng vào năm 2019 lên 23,9 triệu thùng vào năm 2020 - tăng 16,6%.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)