Top 4 địa điểm có trò chơi tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh không dành cho người yếu tim ở Đông Nam Á

23-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Ngồi trên một chiếc tàu lượn siêu tốc, lượn lên xuống ở tốc độ cao trên thanh đường ray là một trải nghiệm mà những người thích cảm giác mạnh chắc chắn luôn yêu thích. Và đương nhiên là những khu vui chơi tại Đông Nam Á không thể nào thiếu những trò chơi này được. Cùng điểm qua 4 nơi có trò chơi tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh ngoài Việt Nam với bài viết dưới đây th��i.

1. Vortex tại Siam Amazing Park, Bangkok

Là một điểm tham quan rộng lớn với diện tích gần 50 ha, công viên giải trí Siam Amazing Park, thường được biết tới với tên gọi Siam Park City, là công viên giải trí lâu đời nhất Đông Nam Á.

Trong những trò chơi ở đây, bạn không nên bỏ qua Vortex - một tàu lượn siêu tốc treo lơ lửng có độ cao lên đến 33 mét và có tốc độ tối đa 76 km một giờ.

Nơi này nằm ở ngoại ô Khan Na Yao, phía đông Bangkok, vậy nên đừng bỏ qua nó nếu như bạn đang ở Bangkok.

 

2. Battlestar Galactica: Human vs Cylon tại Universal Studios Singapore

Cho dù bạn có phải là người hâm mộ Battlestar Galactica hay không, chuyến đi lấy cảm hứng từ loạt phim khoa học viễn tưởng này là một điều không nên bỏ lỡ. Human vs Cylon tại Universal Studios Singapore giống như một trận đấu tay đôi, trong đó bạn có thể lựa chọn sát cánh cùng nhân loại (loại ghế ngồi đảo ngược) hoặc kẻ thù lớn nhất của họ (ghế ngồi thường). Cả hai sẽ “chiến đấu” với nhau trong trò chơi tàu lượn có độ cao 43 mét và với tốc độ tối đa hơn 80 km một giờ.

 

3. Halilintar tại Dunia Fantasi, Jakarta

Ở phía bắc của Jakarta nhộn nhịp, đối diện với biển Java, công viên giải trí Dunia Fantasi là công viên chính của khu du lịch tổng hợp nổi tiếng Ancol Dreamland. Lấy cảm hứng từ chuyến đi đến công viên giải trí của Walt Disney ở California trong chuyến thăm Mỹ vào những năm 1950, ông Sukarno – vị tổng thống vĩ đại cải Indonesia – đã tạo ra phiên bản của riêng mình tại thủ đô quốc gia đang phát triển của ông.

Năm 1987, Halilintar được khởi động tại để thu hút thêm khách du lịch cũng như cho người dân Indonesia cảm nhận “chuyến đi tàu lượn” tại Disneyland là như thế nào.

 

4. Supersonic Odyssey tại Công viên giải trí Berjaya Times Square, Kuala Lumpur

Khi nhắc tới một trung tâm mua sắm, hiếm ai sẽ nghĩ nơi đó sẽ có một khu giải trí lớn, chưa nói tới là một khu tàu lượn siêu tốc khổng lồ. Tuy nhiên, đây chính xác là những gì mà Công viên Giải trí Berjaya Times Square đã đạt được, với chuyến tàu Supersonic Odyssey ấn tượng là điểm nhấn của nó. Tận hưởng cảm giác mạnh trong nhà chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác với ngoài trời đó. Ngoài ra nơi này nằm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur, vậy nên rất dể để bạn cso thể tìm được nó. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn