Top 4 địa điểm du lịch gia đình tốt nhất ở Đông Nam Á

07-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Một kỳ nghỉ gia đình mà tất cả thành viên đều có thể được thư giãn và có không gian riêng quả là một điều khó tìm, đặc biệt là những nơi để cho trẻ nhỏ có thể vui đùa và học hỏi. Vậy nếu bạn đang cần tìm một nơi phù hợp cho trẻ em, hãy tham khảo những nơi được đề cập trong bài báo này nhé!

1. Movenpick Resort Cam Ranh – Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng bên Bờ biển miền Trung Việt Nam này là nơi lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, với vài khu vực được xây dựng dành riêng cho chúng. Little Birds Club có đường trượt nước và công viên dây thừng, ngoài ra các hồ bơi cung cấp các công cụ để các bé chơi té nước hàng giờ đồng hồ. Đối với người lớn, khách sạn cũng cung cấp nhiều "tính năng" riêng để họ có thể có một kỳ nghỉ thư giãn, bao gồm tầm nhìn ra biển từ tất cả các phòng, bãi biển cát trắng riêng và một spa rộng lớn, với phòng trị liệu rất yên bình và tĩnh lặng. Các tiện nghi khác như gối cỡ trẻ em, đèn ngủ và thực đơn dành cho trẻ em giúp tất cả mọi người có một kỳ nghỉ thư giãn hơn.

 

2. Four Seasons Resort Langkawi – Malaysia

Có rất nhiều điều về văn hóa và thiên nhiên mà mọi người có thể tìm hiệu và học được từ viên ngọc này nằm cạnh Công viên địa chất được UNESCO công nhận đầu tiên của Đông Nam Á. Có rất nhiều hoạt động cho các bé nhỏ khám phá ở đây như đi săn rừng ngập mặn, câu cá truyền thống tại Rumah Ikan Fish House và các bài học nấu ăn thực hành cho trẻ 12 tuổi trở lên… Hoặc vẽ tranh batik, cho cá ăn và thậm chí leo núi cho trẻ nhỏ hơn, tất cả đều được miễn phí tại Lutong Kids Club. Đối với thời gian nghỉ ngơi của cha mẹ trong khi con cái "bận rộn tìm tòi", có các liệu pháp thư giãn tâm hồn tại Geo Spa, cùng với hồ bơi chỉ dành cho người lớn để tối đa hóa rời xa con trẻ của người lớn. Ngoài ra nơi đây có nhiều kiểu nhà ở cũng như hoạt động khác nhau để phù hợp với mọi kiểu gia đình.

 

3. The Apurva Kempinski, Bali – Indonesia

Khu nghỉ dưỡng 475 phòng hoành tráng này nằm trước bờ biển Nusa Dua của Bali tạo cho du khách cảm giác giống như một thành phố nhiệt đới hơn là một khách sạn. Trong số các khu vườn cảnh của nơi đây là một hồ bơi đầm phá xa hoa dài 60 mét với các ghế tắm nắng được bố trí kín đáo và các ngóc ngách riêng, giúp cho cha mẹ dễ dàng để mắt đến con cái của mình trong khi đang thư giãn trong bóng râm. Tuy nhiên, điểm thu hút thực sự đối với trẻ em là hồ bơi liền kề, nơi có một loạt các đường trượt nước. Ngoài ra câu lạc bộ dành cho trẻ em Family VIP của khách sạn cung cấp nhiều hoạt động để cho trẻ nhỏ chơi đùa và học tập nhiều hơn. Trẻ em từ 3 đến 12 tuổi có thể tham gia vào các hoạt động như nghệ thuật cắm hoa và lá Bali, kéo co khi đứng trên ván và trang trí bánh quy.

 

4. Hua Hin Marriott Resort & Spa – Thái Lan

Có một hồ bơi bao quanh các khu vườn của khách sạn và một số phòng ở tầng trệt có thể ngâm mình trong hồ bơi. Có rất nhiều loại hồ bơi khác nhau để khách có thể lựa chọn như hồ bơi dành cho thanh thiếu niên, hồ bơi gia đình, hồ bơi cho những bé còn nhỏ, hồ bơi dành cho người lớn, máng trượt nước và xích đu. Nếu bọn trẻ cảm thấy mệt mỏi với vương quốc đầy nước của mình, thì có một câu lạc bộ trẻ em với đồ chơi và các hoạt động nhóm như đồ chơi bằng vải canvas - vẽ tranh và làm dép ở trong khách sạn. Hoặc cha mẹ có thể đưa chúng vào rung tâm mua sắm Market Village ngay bên đường, nơi có sân chơi trong nhà cho trẻ nhỏ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn