Top 4 thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Đông Nam Á

02-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Ngành thời trang Đông Nam Á đã có nhiều bước tiến vượt bậc, với một vài thương hiệu đã tạo được chỗ đứng cho bản thân trong nền công nghiệp thay đổi mỗi ngày này. Trong bài báo này sẽ điểm qua 4 thương hiệu thời trang nổi tiếng của Đông Nam Á.

1. Sretsis - Thái Lan

Pim Sukhahuta, sau khi tốt nghiệp trường Thiết kế Parson nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đã phát triển Sretsis ở Thái Lan vào năm 2002. Nhãn hiệu thời trang này được chú ý bởi quần áo phụ nữ chất lượng cao, được thiết kế đẹp và rực rỡ. Sretsis đã được đông đảo người Thái và những tín đồ thời trang ở Châu Á.

Sau khi được các siêu sao như Katy Perry và Beyonce mặc, sự nổi tiếng của thương hiệu này đã tăng vọt. Các loại trang phục được biết tới nhiều của Sretsis là những bộ váy dạ hội vải tuyn lộng lẫy và những chiếc váy hoa văn đáng yêu. Hãng thời trang này bán các sản phẩm của mình ở một số quốc gia châu Á cũng như các khu vực khác trên toàn cầu. Tất cả các mặt hàng thời trang của Sretsis đều có giá cả hợp lý.

 

2. Pomelo – Thái Lan

Pomelo là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất của Thái Lan. Ý tưởng của nhãn hiệu thời trang này dựa trên thời trang kỹ thuật số bản địa của Bangkok. David Jou ra mắt nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này vào năm 2011. Pomelo đã khơi gợi sự tò mò của các tín đồ thời trang châu Á bằng cách bán các sản phẩm của mình tại cửa hàng cũng như cung cấp các mặt hàng của mình trực tuyến và ngoại tuyến.

Pomelo liên tục giới thiệu các thiết kế mới tới thị trường để đảm bảo tính cạnh tranh với các thươn hiệu thời trang khác, cùng với đó là để quảng cáo các sản phẩm  của mình tới với đông đảo tín đồ thời trang hơn.

 

3. Reves Studio – Singapore, Indonesia

Reves Studio là một nhãn hiệu thời trang của Indonesia được thành lập vào năm 2016 bởi Karina Priscilla (người Singapore) và Karina Widjaja (người Indonesia). Nhãn hiệu thời trang này chú ý tới việc thiết kế các trang phục dễ mặc và tiết kiệm cho khách hàng.

Reves Studio là công ty thời trang sử dụng lụa organza và len để tạo ra những thiết kế quần áo độc đáo với màu sắc rực rỡ cho người tiêu dùng ở Singapore và các quốc gia châu Á khác. Những chiếc váy sheath gợi cảm của Reves Studio là lựa chọn lý tưởng cho tất cả những phụ nữ có gu thời trang muốn có vẻ ngoài rạng rỡ, sống động và lộng lẫy.

 

4. MimpiKita – Malaysia

MimpiKita là nhãn hiệu thời trang của Malaysia do ba chị em nhà Zulkifli sáng lập. Với sự sang trọng, sống động và tràn ngập màu sắc, hãng thời trang đã đại diện được cho ý tưởng về thời trang của ba người - giấc mơ. "MimpiKita" là một thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là "giấc mơ".

Hãng thời trang này đã và đang tập trung vào việc tinh chỉnh thiết kế thời trang hiện tại của mình hàng ngày, khiến các sản phẩm thời trang của họ trở thành lựa chọn phổ biến của tất cả các tín đồ thời trang ở Malaysia và khắp châu Á. MimpiKita chuyên tạo ra các bộ sưu tập Eid sang trọng, quần áo công sở, trang phục thường ngày và váy cưới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://seasia.co/2022/04/15/top-10-asian-fashion-brands-in-2022-part-1-thailand-has-2-famous-brands VÀ https://seasia.co/2022/04/15/top-10-asian-fashion-brands-in-2022-part-2-south-korea-still-the-leader)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn