Top 5 công ty quảng cáo hàng đầu Đông Nam Á

27-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Cùng điểm qua 5 công ty hàng đầu có mặt tại khu vực Đông Nam Á với bài báo dưới đây nhé.

Được sự đoán rằng nền kinh tế kỹ thuật số sẽ tăng quy mô gấp ba lần trong vòng những năm tới, không ngạc nhiên khi các công ty liên quan tới quảng cáo tại Đông Nam Á cũng ngày càng phát triển. Nếu bạn chưa biết những công ty nào hiện đang là những “gã khổng lồ” trong mảng quảng cáo tại Đông Nam Á thì đừng lo, bài báo này sẽ cho bạn biết về một vài công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này.

 

1. Mirum Agency

Mirum là công ty quảng cáo hoạt động tại 25 quốc gia. Công ty chuyên về chuyển đổi kinh doanh và thiết kế các trải nghiệm kỹ thuật số sáng tạo. Công ty cũng có thể làm ra và quản lý các chiến dịch thương mại lớn ở cấp độ địa phương và toàn cầu.

 

2. FleishmanHillard

Được thành lập vào năm 1946, FleishmanHillard là một trong những công ty quảng cáo tiên phong tại Đông Nam Á. Công ty chuyên về quảng cáo, PR và tiếp thị nội dung. Mục tiêu chính của công ty là giúp các thương hiệu phát triển chiến lược marketing truyền thông. FleishmanHillard là một bộ phận của Omnicom Public Relations Group, với hiện có 79 văn phòng tại hơn 30 quốc gia và nhiều chi nhánh tại 45 quốc gia.

 

3. Grey Group

Grey Group là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu thế giới ở Đông Nam Á, với việc đã làm việc cho 1/5 các công ty nằm trong danh sách Fortune 500. Công ty đã được Adweek vinh danh là “Đại lý toàn cầu của năm” hai lần và được đặt tên là “Đại lý của năm” của Advertising Age trong những năm gần đây. Công ty chuyên về quảng cáo, trải nghiệm kỹ thuật số và PR.

 

4. Isobar

Isobar là một tập đoàn tiếp thị số toàn cầu, trực thuộc Dentsu Aegis Network.  Với quy mô hơn 6,000 nhân viên và văn phòng trên 45 quốc gia, Isobar luôn tập trung vào tôn chỉ cốt lõi là “Ý tưởng không giới hạn” (Ideas Without Limits). Các dịch vụ chủ yếu của công ty bao gồm marketing kỹ thuật số và quảng cáo, ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu.

 

5. Code and Theory

Code and Theory là công ty quảng cáo ưu tiên kỹ thuật số, nhằm mục đích thúc đẩy sự sáng tạo, công nghệ và đổi mới. Công ty chuyên về quảng cáo, chiến lược kinh doanh và chuyển đổi kỹ thuật số. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như trải nghiệm thương hiệu, trải nghiệm khách hàng, phân tích, chiến lược nội dung và tư vấn.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn