Top 5 cửa hàng Starbucks đẹp nhất Đông Nam Á

30-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Starbucks đang ngày càng mở rộng ảnh hưởng của mình tại Đông Nam Á, với rất nhiều cửa hàng được thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng. Cùng điểm qua 5 cửa hàng Starbucks có thiết kế hút hồn và thêm chúng vào những nơi muốn ghé thăm của bạn nào.

1. Starbucks Dewata Coffee Sanctuary, Bali, Indonesia

Ở đây mở ra một cửa sổ mới, kỹ thuật xây dựng hiện đại đáp ứng kiến trúc Bali truyền thống.

Quán cà phê được xây dựng với kỹ thuật hiện đại nhưng lại mang phong cách kiến trúc Bali truyền thống. Khi bước vào cửa hàng, bạn sẽ được chào đón với khu đất rộng 1.000 foot vuông trồng cây cà phê Arabica. Tầng 2 của quán cà phê là vườn ươm cây giống cà phê, nơi khách hàng được mời trồng một số loại cây cà phê. Ngoài ra còn có hai hệ thống phương tiện truyền thông tương tác, nơi khách hàng có thể tìm hiểu về cách làm cà phê như cách rang, vận chuyển và pha.

Starbucks ở Bali không chỉ xinh xắn và mát mẻ mà còn là quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây thậm chí còn có trang trại cà phê riêng.

 

2. Starbucks Rochester Park, Singapore

Đây là khung cảnh lý tưởng cho một buổi chiều thư giãn, với quán cà phê nằm trong một ngôi nhà nhỏ kiểu thuộc địa hai tầng tráng lệ, cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Địa điểm Starbucks này là một trong số ít cửa hàng Starbucks độc lập ở Singapore và được mệnh danh là "Starbucks đẹp nhất ở Singapore."

Nơi chỉ cách ga tàu điện ngầm Buona Vista 5 phút đi bộ, vậy nên rất dễ dàng để tới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút yên bình hoặc một buổi hẹn hò cà phê thú vị với nửa kia của mình, đây là một vị trí hoàn hảo để ngồi lại và thư giãn với thức uống yêu thích của bạn.

 

3. Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront, Bangkok, Thái Lan

Bạn có thích uống cà phê với khung cảnh của các vì sao không? Nếu có thì hãy ghé thăm quán cà phê Starbucks mới nhất và lớn nhất của Thái Lan.

Starbucks Reserve Chao Phraya Riverfront nằm trên tầng 7 của trung tâm mua sắm Iconsiam ở Bangkok, mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh về thủ đô sầm uất của Thái Lan.

Khu đất rộng 1.260m2 khổng lồ được chia thành hai tầng bằng cầu thang xoắn ốc uốn quanh một cây cà phê phía bắc Thái Lan. Cầu thang gỗ cũng đóng vai trò như một bảng phân cảnh, mô tả hành trình chế biến cà phê từ hạt tới khi thành loại đồ uống đặc trung của công ty.

Khung cảnh rộng lớn của thành phố không phải là điều duy nhất khiến bạn say mê. Hàng trăm chiếc đèn lấy cảm hứng từ đèn lồng trong lễ hội Loi Krathong của Thái Lan được treo trên trần của cửa hàng chắc chắn sẽ khiến bạn say mê.

 

4. Khách sạn Starbucks Davis Bangkok, Thái Lan

Với những tác phẩm chạm khắc theo phong cách châu Âu và cửa sổ lớn, cửa hàng Starbucks này trông thật lộng lẫy. Mặt tiền của quán nổi bật hẳn lên so với các cấu trúc của các tòa nhà khác trong khu vực. Nơi đây giống như thiên đường cho những người thích chụp ảnh và đăng chúng lên Instagram.

Ngoài tòa nhà đầy phong cách nơi đặt quán cà phê, còn có các đạo cụ bên ngoài, chẳng hạn như cột đồng hồ và bốt điện thoại, đều có thể được sử dụng để giúp cho bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

 

5. Starbucks Fast Fac Wang Noi, Ayutthaya, Thái Lan

Ghé thăm Starbucks Fast Fac Wang Noi xinh xắn, một cửa hàng có mặt tiền bằng gạch màu cam đặc biệt được thiết kế phù hợp với phong cách của những ngôi đền xung quanh ở vùng Ayutthaya lịch sử của Thái Lan. Vừa thưởng thức cà phê vừa thư thả ở nơi được bao quanh bởi các cung điện, đền thờ và tu viện lịch sử quả là một điều tuyệt vời phải không?

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ