Top 5 quán bar tốt nhất Đông Nam Á năm 2022

19-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Mới đây vào ngày 27 và 28/4, Asia’s 50 Best Bars đã công bố top 100 quán bar tốt Châu Á năm 2022. Cùng điểm qua 5 quán bar tại Đông Nam Á có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng với bài báo dưới đây. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết 4 trên 5 quán bar đều đến từ cùng 1 quốc gia.

1. Jigger & Pony, Singapore – Xếp hạng 2 toàn Châu Á

Giữ vững vị trí của mình từ bảng xếp hạng năm 2021, Jigger & Pony lại một lần nữa trở thành quán bar tốt nhất Đông Nam Á và quán bar tốt nhất Singapore năm 2022. Thời gian phải ngừng hoạt động do đại dịch hoành hành đã cho những người chủ quán bar các ý tưởng kinh doanh mới, với việc sản xuất dòng cocktail đóng chai có tên là Pony mang lại nhiều thành công, cũng như là thực đơn đồ uống mới ra mắt cuối năm 2021.

 

2. MO Bar, Singapore – Xếp hạng thứ 8 toàn Châu Á

Là quán bar được trao giải thưởng “Nikka Highest Climber Award 2022”, MO Bar là một quán bar của khách sạn với tầm nhìn lý tưởng ra Vịnh Marina xinh đẹp. Quản lý quầy bar Adrian Besa luôn khuyến khích nhân viên của quán cá nhân hóa và nâng cao trải nghiệm của mỗi khách khi họ thấy phù hợp - chính sách đã giúp cho quán bar nhận được giải thưởng “Michter’s Art of Hospitality Award” năm 2021.

 

3. Manhattan, Singapore – Xếp hạng thứ 9 toàn Châu Á

Manhattan là một nơi để gợi chúng ta nhớ về những hình ảnh của Thời kỳ Hoàng kim của cocktail, cũng là một nơi với được thiết kế với phong cách trang nhã cùng tông màu đen – vàng tạo cho khách hàng cảm giác trang trọng quý phái. Từng được nhận danh hiệu Quán bar tốt nhất Châu Á vào năm 2017 và 2018, tiếp đó là giải thưởng “Legend of the List Award” năm 2019 và “Michter’s Art of Hospitality Award” năm 2020, nơi đây tiếp tục đánh dấu tên tuổi của mình là một trong những quán bar tốt nhất Châu Á.

 

4. BKK Social Club, Thái Lan – Xếp hạng 10 toàn Châu Á

Được xếp hạng là quán bar tốt nhất Thái Lan năm 2022 và nhận giải thưởng “Michter's Art of Hospitality Award 2022”, quán bar trong khách sạn Four Seasons là nơi bạn có thể được thử những loại cocktail ngon nhất từ đội ngủ pha chế tuyệt vời chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất. Quán bar có phong cách trang trí giống một phòng khách sang trọng, không gian mang đậm phong cách tân nghệ thuật của Buenos Aires, với thực đơn lấy cảm hứng chủ yếu từ Argentina và Mỹ Latinh.

 

5. Republic, Singapore – Xếp hạng thứ 12 toàn Châu Á

Với khung cảnh giống như những năm 1960, với những loại đồ uống mang đậm chất của những gì biểu tượng nhất thời gian đó: các bạn nhạc rock, phong cách, âm nhạc và các sự kiện mang hơi thở thời đại ở 4 quốc gia là Singapore, Mỹ, Anh và Ý. Các món ăn vui nhộn của quán bar cũng tuân theo chủ đề, một số món được yêu thích bao gồm Mini Kueh Pie Tee với Chili Crab Sauce, Yorkshire Puddings, Truffle Arancini và Mini Corndogs, đều mang đậm màu sắc của 4 quốc gia chủ đề.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ