Top 5 thương hiệu làm đẹp bạn nên thử ở Đông Nam Á

26-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Mỗi khi chúng ta nhắc tới các thương hiệu làm đẹp, đa phần mọi người sẽ nghĩ tới những cái tên nổi tiếng toàn cầu hoặc những cái tên tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc nếu nói về những hãng tại Châu Á. Tuy vậy ngay tại Đông Nam Á cũng có nhiều thương hiệu làm đẹp rất đáng để chúng ta để ý tới. Cùng điểm qua 5 trong số những thương hiệu đó nhé.

1. Ever Bilena (Philippines)

Với gần 40 năm có mặt trên thị trường Philippines, bạn có thể tưởng tượng được độ phổ biến của Ever Bilena là như thế nào rồi đó! Gần như túi mỹ phẩm trang điểm đầu tiên nào tại Philippines cũng phải có ít nhất một sản phẩm trang điểm Ever Bilena. Công ty cung cấp mỹ phẩm và nước hoa dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau - tất cả đều ở mức giá rất phải chăng. Các sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu là son môi cực kỳ giàu dưỡng chất và nhiều màu sắc cùng phấn má hồng có sắc tố.

 

2. Cathy Doll (Thái Lan)

Nếu bạn yêu thích các thương hiệu làm đẹp như Etude House và Benefit Cosmetics vì bao bì nữ tính không thể cưỡng lại, thì Cathy Doll chắc chắc là một thương hiệu xứng đáng nằm trong bộ sưu tập mỹ phẩm của bạn. Cathy Doll là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan với nhiều sản phẩm đa dạng hướng đến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ châu Á. Từ sản phẩm chăm sóc da đến mỹ phẩm trang điểm, sự xuất sắc của Cathy Doll đã giúp cho thương hiệu vươn rộng sang nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

 

3. Wardah (Indonesia)

Wardah là một thương hiệu làm đẹp của Indonesia chú trọng vào chất lượng hơn là bao bì bên ngoài. Tầm nhìn của thương hiệu không chỉ tập trung vào trang điểm và chăm sóc da mà còn tập trung vào nội tâm của phụ nữ và truyền cảm hứng cho phụ nữ, nhờ vậy mà Wardah đã trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất Indonesia.  Ngoài ra đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm Halal đầu tiên trong nước.Và dù là một thương hiệu uy tín nhưng giá thành các sản phẩm đều ở mức phải chăng.

 

4. SimplySiti (Malaysia)

SimplySiti là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất Malaysia do ca sĩ Siti Nurhaliza – một trong những nghệ sĩ thành công nhất tại đất nước - thành lập. Cũng giống như Wardah, SimplySiti cũng nhận được chứng nhận Halal từ JAKIM (Jabatan Kemajuan Islam Malaysia). Trong các sản phẩm của thương hiệu, nổi bật nhất là Argan Wonder Foundation – kem nền cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm vượt trội nhờ thành phần 100% dầu Argan hữu cơ.

 

5. Allies of Skin (Singapore)

Allies of Skin là một thương hiệu chăm sóc da độc nhất vô nhị được mô tả là có khả năng ổn định các quá trình sinh lý và thúc đẩy cân bằng nội môi. Dù bạn thuộc loại da nào, các sản phẩm từ thương hiệu Allies of Skin của Singapore sẽ rất phù hợp với làn da của bạn với chất chống oxy hóa mạnh và các chất dinh dưỡng phù hợp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn