Top 50 công ty internet lớn nhất thế giới năm 2022 (P.29) The Trade Desk (Hoa Kỳ): Nền tảng dịch vụ quảng cáo trực tuyến toàn cầu

18-11-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) The Trade Desk (được viết tắt là TheTradeDesk) là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ chuyên về các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tự động hóa tiếp thị theo thời gian thực, được thiết kế để cá nhân hóa việc phân phối nội dung kỹ thuật số tới người dùng.

The Trade Desk có trụ sở chính tại Ventura, California. Đây là nền tảng trọng cầu (demand-side - thúc đẩy tiêu dùng) độc lập lớn nhất trên thế giới, cạnh tranh với DoubleClick của Google, Facebook Ads và các nền tảng khác. Không giống như tiếp thị truyền thống, tiếp thị có lập trình được vận hành theo thời gian thực, các quyết định trong tích tắc dựa trên danh tính người dùng, thông tin thiết bị và các điểm dữ liệu khác. Nó mang lại trải nghiệm người tiêu dùng được cá nhân hóa cao và cải thiện lợi tức đầu tư cho các công ty và nhà quảng cáo. Các nền tảng bên cầu, như The Trade Desk, làm việc với các sàn giao dịch quảng cáo để mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số phù hợp như vậy.

Ảnh minh họa  Nguồn ảnh: Internet

Công ty phát triển liên tục kể từ khi thành lập vào năm 2009. Tính đến năm 2021, công ty cung cấp nền tảng xuất bản tự phục vụ cho các thương hiệu và nhà quảng cáo, nền tảng quản lý dữ liệu để phân tích & phân khúc nâng cao và các API doanh nghiệp cho phép tích hợp nâng cao. The Trade Desk có hơn 225 đối tác trên toàn thế giới và chịu trách nhiệm cung cấp nội dung được cá nhân hóa trên Spotify và hơn thế nữa.  

Ảnh minh họa  Nguồn ảnh: maxpixel

The Trade Desk đã được công nhận nhờ phương pháp tiếp cận đa kênh đối với tự động hóa tiếp thị có lập trình, với khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ, thời gian phản hồi nhanh và hỗ trợ nhiều thiết bị được kết nối, nền tảng trực tuyến và định dạng phương tiện. Công ty báo cáo tỷ lệ giữ chân khách hàng là 95% trong 27 quý liên tiếp vào năm 2020 và doanh thu hàng năm là 836 triệu đô la Mỹ trong cùng năm.

Công ty hiện sử dụng khoảng 2.000 nhân viên tại 25 địa điểm văn phòng trên toàn thế giới. The Trade Desk đã được xếp hạng trong 100 nơi làm việc trung bình tốt nhất bởi Fortune vào năm 2018 và liên tục có tên trong danh sách kể từ đó.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)