Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.18) Nihon Sekkei (Nhật Bản) Công ty kiến trúc mang giá trị tương lai

29-11-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nihon Sekkei đã thành lập các chi nhánh khắp Nhật Bản và các công ty con tại Thượng Hải và Hà Nội.

Nihon Sekkei là một công ty thiết kế kiến ​​trúc cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế, giám sát và các dịch vụ liên quan cho kiến ​​trúc, công trình dân dụng, v.v.

Kể từ khi thành lập vào năm 1967, Nihon Sekkei đã không ngừng tạo ra giá trị tương lai để chứng thực với khách hàng. Nihon Sekkei, Inc. đã đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và kỹ thuật tại Nhật Bản. Với hơn 400 Kiến trúc sư và Kỹ sư, chuyên môn của họ bao gồm toàn bộ lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật và quản lý dự án, với nhiều kinh nghiệm quốc tế, bao gồm cả công việc tư vấn cho ODA (Hỗ trợ phát triển chính thức).

Dựa trên thành công ở Nhật Bản, họ hiện đang tham gia vào các dự án ở nước ngoài, tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Nihon Sekkei tham gia vào nhiều dự án phức tạp ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, với tư cách vừa là công ty thiết kế hàng đầu vừa là kiến ​​trúc sư địa phương, cộng tác với các công ty kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới, các nhà tư vấn kỹ thuật và chuyên gia. Những thành công này đã giúp chúng tôi khẳng định vị thế là một tập đoàn toàn cầu với danh tiếng cung cấp các dịch vụ kiến ​​trúc và kỹ thuật vững chắc trong những điều kiện chính xác.

 

Nihon Sekkei được sắp xếp theo cơ cấu tổ chức phẳng. Theo bản chất của nhiệm vụ, họ thành lập các nhóm dự án với các thành viên được thu hút từ các bộ phận chuyên gia và các công ty hợp tác của họ để phù hợp nhất với các yêu cầu của dự án và kỳ vọng của khách hàng. Do đó, họ đã sẵn sàng để đưa các dự án đầy thách thức đến kết quả thành công.

Trong cam kết thiết kế của mình, Nihon Sekkei cố gắng xem xét tính bền vững và sẽ vươn lên thách thức trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa nhân loại, hình thức được xây dựng và môi trường của chúng ta.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)