Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.26) Arcplus Group (Trung Quốc): Công ty kiến trúc hàng đầu của Trung Quốc

09-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Vào năm 2021, Arcplus đã được Tạp chí Thiết kế Xây dựng xếp hạng thứ 19 trong WA100 2021.

Arcplus Group PLC là một công ty có trụ sở tại Trung Quốc chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế kiến ​​trúc. Công ty cung cấp một dịch vụ tích hợp bao gồm toàn bộ vòng đời của một dự án cho các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, quy hoạch, thành phố và cấp nước.

Việc cung cấp các dịch vụ của Công ty bao gồm quy hoạch và thiết kế đô thị, thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật nước, kỹ thuật đô thị, thiết kế cảnh quan và nội thất, khảo sát địa điểm, thiết kế âm thanh kiến ​​trúc, mua sắm kỹ thuật xây dựng (EPC) và tư vấn công nghệ.

Với lịch sử hình thành từ năm 1952, Arcplus đã phát triển thành một tập đoàn kỹ thuật tổng hợp với hơn 20 công ty con và studio làm việc về thiết kế kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật. Trong hơn 15 năm liên tiếp, Arcplus đã được tạp chí ‘Engineering News Record’ (ENR) của Mỹ xếp hạng là một trong “150 công ty thiết kế hàng đầu toàn cầu”. Vào năm 2021, Arcplus đã được Tạp chí Thiết kế Xây dựng xếp hạng thứ 19 trong WA100 2021.

Arcplus có hơn 18 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và tư vấn kỹ thuật, với các dự án tại hơn 20 quốc gia, chẳng hạn như Global Financial Center Thiên Tân, Khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza và Sân vận động Quốc gia ở Việt Nam, Khu dân cư vùng Baltic ở Nga, Trung tâm thương mại ở Ấn Độ, Bệnh viện Medical Insurance Kuwait, Sân vận động Schaper ở Israel, Cầu Hong Kong-Zhuhai-Macao tại cảng Zhuhai, Tòa Nanjing Zifeng, Trung tâm hội nghị quốc tế Hạ Môn, v.v.

Ngoài 38 văn phòng tại hơn 10 thành phố trên khắp lục địa Trung Quốc, Công ty còn thành lập các văn phòng tại Hoa Kỳ và Hồng Kông.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)