Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.28) CCDI Group (Trung Quốc): Công ty thiết kế trụ sở cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc

11-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) CCDI có một số dự án lớn như: National Aquatics Center Bắc Kinh, Olympic Green Tennis Center Bắc Kinh, Trụ sở Tencent, Trụ sở Alibaba, Trụ sở Baidu, Trung tâm Tài chính Ping'an, v.v.

CCDI Group là một công ty tư vấn kỹ thuật và kiến ​​trúc đa quốc gia của Trung Quốc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tích hợp cho xây dựng và phát triển đô thị có trụ sở chính tại Thượng Hải. Các đơn vị kinh doanh của nó bao gồm các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn với chuyên môn chuyên ngành đa dạng.

Được thành lập vào năm 1994, CCDI là công ty con của công ty xây dựng và kỹ thuật thuộc sở hữu tư nhân, Tổng công ty Cơ khí Xây dựng Nhà nước Trung Quốc (CSEC). Từ năm 1994 đến năm 2002, công việc của CCDI tập trung vào thị trường nam Trung Quốc, làm việc trong các dự án khu dân cư và cơ sở công cộng như phòng triển lãm và nhà thi đấu thể thao.

CCDI hoạt động xuyên khu vực với các văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Thành Đô, Sydney, Thành phố New York, Thanh Đảo và Tô Châu với các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Trùng Khánh, Nam Kinh và 20 thành phố khác ở Trung Quốc.

Năm 2003, CCDI và một tập đoàn của các công ty khác, đã giành chiến thắng trong một cuộc thi kiến ​​trúc với thiết kế sáng tạo của Trung tâm Tin học Quốc gia Bắc Kinh được xây dựng cho Thế vận hội Mùa hè 2008.  Kể từ đó, CCDI đã có sự tăng trưởng đáng kể.

CCDI sử dụng hơn nghìn kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà quy hoạch, quản lý dự án cũng như tư vấn thiết kế và quản lý để cung cấp các dịch vụ quan trọng khác nhau về lập kế hoạch chiến lược, thiết kế, phát triển, xây dựng và hoạt động liên quan đến các tòa nhà, giao thông và các ngành công nghiệp.

CCDI có một số dự án lớn như: National Aquatics Center Bắc Kinh, Olympic Green Tennis Center Bắc Kinh, Trụ sở Tencent, Trụ sở Alibaba, Trụ sở Baidu, Trung tâm Tài chính Ping'an, v.v.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)