Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.32) LWK & Partners (Hong Kong): Công ty kiến trúc lớn nhất xứ Cảng Thơm

16-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nằm trong top 40 công ty kiến trúc lớn nhất thế giới, LWK + PARTNERS đã nhận được 75 giải thưởng danh giá trên thế giới chỉ trong năm 2020.

LWK + PARTNERS là một công ty thiết kế và kiến ​​trúc hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông. Hơn 1.100 bộ óc sáng tạo của công ty cộng tác trên mạng lưới 12 văn phòng trên toàn cầu để cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho môi trường xây dựng. Các dịch vụ đa dạng bao gồm kiến ​​trúc, quy hoạch & thiết kế đô thị, nội thất, cảnh quan, bảo tồn di sản, xây dựng mô hình thông tin (BIM), trải nghiệm thương hiệu và thiết kế chiếu sáng.

Với hơn 35 năm phát triển, tập đoàn đã hoàn thành nhiều dự án nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như các dự án hỗn hợp, thương mại, dân cư, giáo dục, định hướng giao thông, phát triển các công trình giải trí và công cộng.

LWK + PARTNERS là thành viên của C Cheng Holdings Limited (mã chứng khoán HKEX: 1486), nhà cung cấp dịch vụ kiến ​​trúc niêm yết đầu tiên tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Sự hiệp lực mạnh mẽ và khả năng thống nhất trong nhóm mang lại những lợi thế độc đáo cho việc thực hành nhằm truyền bá sức mạnh thiết kế hàng đầu trên toàn cầu.

Nằm trong top 40 công ty kiến ​​trúc lớn nhất thế giới, LWK + PARTNERS đã nhận được 75 giải thưởng danh giá trên thế giới chỉ trong năm 2020, chẳng hạn như Giải thưởng RLI Toàn cầu 2020, Giải thưởng Thiết kế Quốc tế lần thứ 14 năm 2020, Giải thưởng MIPIM Châu Á 2020, Giải thưởng Bất động sản Quốc tế - Châu Á Giải thưởng Bất động sản Thái Bình Dương 2020-2021 (bao gồm danh hiệu 5 Sao danh giá) và Giải thưởng Thiết kế Chiếu sáng LIT 2020.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)