Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.35) DLN Architects (Hồng Kông): Kiến trúc sư của các tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông

20-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Các dự án của DLN là biểu tượng cho năng lượng và sự tháo vát của Hồng Kông. Hồng Kông, với cường độ phát triển cao và môi trường thương mại khắt khe, đã chứng tỏ là một vườn ươm tuyệt vời của sự đổi mới, tạo ra các dự án DLN có quy mô và độ phức tạp lớn và một số tòa nhà cao nhất thế giới.

DLN Architects Limited (DLN) là một trong những công ty kiến trúc linh hoạt nhất ở Châu Á. Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1972, DLN đã thiết kế một số tòa nhà cao nhất, lớn nhất và phức tạp nhất trên thế giới trong mỗi thập kỷ từ những năm 1970 đến nay.

DLN được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1972 vào thời điểm vùng lãnh thổ chuyển này đổi thành một thành phố quốc tế hiện đại.

Kể từ thời điểm đó, công ty đã tham gia đầy đủ vào thị trường, đầu tiên là ở Hồng Kông, sau đó là kiến ​​trúc sư tiên phong ở Đại lục Trung Quốc, và bây giờ là một công ty kiến ​​trúc quốc tế đã được thành lập với hơn 400 nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ.

Các dự án của DLN là biểu tượng cho năng lượng và sự tháo vát của Hồng Kông. Hồng Kông, với cường độ phát triển cao và môi trường thương mại khắt khe, đã chứng tỏ là một vườn ươm tuyệt vời của sự đổi mới, tạo ra các dự án DLN có quy mô và độ phức tạp lớn và một số tòa nhà cao nhất thế giới. Những yêu cầu khắt khe của Hồng Kông đã tạo ra sự chuẩn bị vững chắc để thâm nhập vào các thị trường ngoài nội địa.

DLN hiện đang tiến hành các dự án ở Đông Âu, Trung Đông, các quốc gia Nam, Trung và Đông Á khác nhau và khắp Trung Quốc Đại lục. Bên ngoài Hồng Kông, công ty duy trì các văn phòng chi nhánh thường trực tại Abu Dhabi, Thâm Quyến và Bắc Kinh. Hoạt động của DLN bao gồm hầu hết các loại tòa nhà, từ khách sạn và căn hộ sang trọng đến khuôn viên văn phòng, tòa nhà siêu cao, trung tâm hội nghị, tòa nhà đại học, bệnh viện, công trình công nghiệp và trung tâm hậu cần.

Sự phát triển đô thị tổng hợp rất lớn, làm tăng giá trị cho các chức năng văn phòng, bán lẻ, nhà ở, khách sạn và giao thông thông qua việc kết hợp chúng, là một chuyên môn hóa quan trọng. DLN cung cấp giải pháp định hướng thị trường, cả thiết thực và thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)