Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.36) Kunwon (Hàn Quốc): Công ty chuyên về thiết kế đô thị của Hàn Quốc

21-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) KunWon đã quản lý 235 dự án trên 25 tỷ đô la Mỹ kể từ năm 1992 và được xếp hạng là công ty CM Hàn Quốc số 1 vào năm 2008 bởi Bộ Đất đai, Giao thông & Hàng hải Hàn Quốc.

Kunwon là một doanh nghiệp có trụ sở tại Hàn Quốc. Văn phòng chính của nó là ở Seoul. Công ty hoạt động trong ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Dịch vụ liên quan.

Ba kiến ​​trúc sư trẻ đã hợp lực để thành lập một công ty kiến ​​trúc nhỏ, mà sau này là Known, vào năm 1984. Ý tưởng nhìn kiến ​​trúc từ góc độ đô thị là một khuôn khổ cơ bản dựa trên lời hứa của những người sáng lập quan hệ đối tác về những ý tưởng sáng tạo và đa chiều.

Kunwon là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực quản lý xây dựng & quản lý giám sát với hơn 500 nhân viên. KunWon đã quản lý 235 dự án trên 25 tỷ đô la Mỹ kể từ năm 1992 và được xếp hạng là công ty CM Hàn Quốc số 1 vào năm 2008 bởi Bộ Đất đai, Giao thông & Hàng hải Hàn Quốc.

Kunwon không chỉ đóng vai trò là động lực thúc đẩy lịch sử phát triển khu dân cư và thiết kế môi trường đô thị của Hàn Quốc trong 30 năm qua, với kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này từ năm 1984, Kunwon vẫn là một giá trị hiệu quả trong thời đại hiện nay, ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn.

Một số dự án của Kunwon: Songdo The Sharp First World, Vườn ươm quốc gia Sejong, Đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc, Trạm KTX Busan, Khu học xá Quốc tế Đại học Yonsei, v.v.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)