Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.4) HDR, Inc (Hoa Kỳ) Công ty thiết kế xây dựng thuộc top đầu Hoa kỳ

12-11-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Công ty sử dụng hơn 10.000 chuyên gia và đại diện cho hàng trăm lĩnh vực trong các thị trường khác nhau. HDR là công ty do nhân viên sở hữu lớn thứ 10 tại Hoa Kỳ với doanh thu hơn 2,4 tỷ đô la vào năm 2017.

HDR, Inc. là một công ty thiết kế do nhân viên làm chủ, chuyên về các dịch vụ kỹ thuật, kiến ​​trúc, môi trường và xây dựng. HDR đã thực hiện các dự án ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và ở 60 quốc gia, bao gồm các dự án đáng chú ý như Đường vòng qua đập Hoover, Bệnh viện Cộng đồng Fort Belvoir và tòa nhà Viện Roslin.

Năm 1917, Công ty Kỹ thuật Henningson khởi đầu là một công ty xây dựng dân dụng ở Omaha, nơi đặt trụ sở chính của HDR cho đến ngày nay. Willard Richardson và Charles W. "Chuck" Durham gia nhập công ty vào năm 1939 với tư cách là sinh viên thực tập. Vào khoảng năm 1950, Richardson và Durham đã mua cổ phần của công ty, và nó được gọi là Henningson, Durham và Richardson, Inc.

Dự án đầu tiên của công ty là thiết kế một nhà máy điện cho thành phố Ogallala, Nebraska. Các dự án tương tự tiếp theo khi công ty xây dựng hệ thống cấp nước, cống rãnh, điện và đường cho các thành phố và thị trấn trên khắp miền Trung Tây Hoa Kỳ, nổi lên từ vị thế nhỏ bé.

Vào đầu những năm 1990, HDR chính thức thành lập Chương trình Giải pháp Bền vững với nhiệm vụ tích hợp tính bền vững vào tất cả các hoạt động kinh doanh. Ngày nay, chương trình bao gồm các khía cạnh của ngành A / E / C, khí hậu, thiết kế tòa nhà, tính di động, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khí hậu, năng lượng tái tạo, quy hoạch sử dụng đất và mô hình kinh tế và môi trường.

HDR, Inc. đã thực hiện nhiều dự án đáng chú ý khác nhau và đã giành được rất nhiều giải thưởng và sự công nhận.

Công ty sử dụng hơn 10.000 chuyên gia và đại diện cho hàng trăm lĩnh vực trong các thị trường khác nhau. HDR là công ty do nhân viên sở hữu lớn thứ 10 tại Hoa Kỳ với doanh thu hơn 2,4 tỷ đô la vào năm 2017. Engineering News-Record đã xếp hạng HDR là công ty thiết kế lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ vào năm 2019.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)