Top 50 công ty kỳ lân lớn nhất trên thế giới (P.45) Notion Labs (Hoa Kỳ) Nhà cung cấp phầm mềm 'tất cả trong một' cho hoạt động làm việc nhóm

17-03-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Tính đến tháng 3 năm 2022, định giá của Notion Labs là 10 tỷ đô la.

Notion là một phần mềm quản lý dự án và ghi chú. Notion là một phần mềm được thiết kế để giúp các thành viên của một công ty hoặc tổ chức điều phối các thời hạn, mục tiêu và nhiệm vụ vì lợi ích của hiệu quả và năng suất.

Notion Labs Inc là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco và được thành lập vào năm 2013 bởi Ivan Zhao. Vào thời điểm đó, những người sáng lập đã từ chối gặp gỡ bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm nào hoặc thảo luận về việc đạt được mức định giá cao hơn.

Vào tháng 3 năm 2018, Notion 2.0 đã được phát hành. Nó đã được Product Hunt đón nhận tích cực và đánh giá là Sản phẩm số 1 của tháng. Vào thời điểm đó, công ty có ít hơn 10 nhân viên.

Notion là một nền tảng cộng tác với hỗ trợ đánh dấu được sửa đổi tích hợp bảng kanban, nhiệm vụ, wiki và cơ sở dữ liệu. Công ty là một không gian làm việc tất cả trong một để ghi chú, quản lý kiến ​​thức và dữ liệu cũng như quản lý dự án và nhiệm vụ. Đây là một công cụ quản lý tệp cung cấp một không gian làm việc thống nhất, cho phép người dùng nhận xét về các dự án đang thực hiện, tham gia thảo luận và nhận phản hồi. Ngoài các ứng dụng đa nền tảng, nó có thể được truy cập thông qua hầu hết các trình duyệt web.

Phần mềm này bao gồm một công cụ để "cắt" nội dung từ các trang web. Notion giúp người dùng lên lịch công việc, quản lý tệp, lưu tài liệu, đặt lời nhắc, giữ lịch trình và sắp xếp công việc của họ. Notion cho phép viết và dán các phương trình dưới dạng khối hoặc nội tuyến, vì nó hỗ trợ LaTeX. Người dùng cũng có thể nhúng nội dung trực tuyến vào các trang Ý tưởng của họ bằng Embed.ly, theo cách này, các ghi chú cũng có thể được gõ xuống một cách hiệu quả cùng với một video nhúng đang phát ở chế độ PiP.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Tags: Notion Labs