Top 50 công ty kỳ lân lớn nhất trên thế giới (P.46) Thrasio (Hoa Kỳ): Gã khổng lồ mới nổi trong ngành hàng tiêu dùng Hoa Kỳ

18-03-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Công ty này đã mua gần 300 nhãn hiệu nhãn hiệu riêng và đang mua lại nhiều nhãn hiệu khác.

Thrasio là một công ty thương mại điện tử hàng tiêu dùng sử dụng sự hiểu biết sâu sắc về thứ hạng, xếp hạng và đánh giá để xác định và có được những thương hiệu chất lượng, đồng thời s�� dụng chuyên môn và khoa học dữ liệu để cải tiến sản phẩm của họ hoặc tạo ra những thương hiệu mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của khách hàng.

Thrasio được thành lập bởi Josh Silberstein và Carlos Cashman vào năm 2018. Công ty có trụ sở chính tại Walpole, Massachusetts, United State. Công ty lấy tên theo tiếng Hy Lạp Thrasos, có nghĩa là “sự táo bạo”. Cả Cashman và Silberstein đều là những doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm và hơn 20 năm quản lý điều hành.

Thrasio là một công ty tổng hợp của Amazon (Amazon Aggregator). Đây là một doanh nghiệp mua lại nhiều thương hiệu Amazon với mục đích duy nhất là hợp nhất chúng dưới cùng một mái nhà. Thrasio hiện sở hữu hơn 300 thương hiệu và tiếp tục tìm mua lại các cửa hàng Amazon, sau khi được đầu tư hơn 1 tỷ vào tháng 10/2021, nâng tổng số tiền đầu tư vào startup. Mới nổi này là 3 tỷ USD.

Thrasio mua lại các thương hiệu FBA của bên thứ ba trên thị trường Amazon và phát triển hoạt động của họ thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu, tiếp thị, thiết kế sáng tạo, hỗ trợ pháp lý và quản lý hoạt động.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)