Top 50 công ty kỳ lân lớn nhất trên thế giới (P.49) N26 (Đức): Ngân hàng thế hệ mới không có mạng lưới chi nhánh vật lý truyền thống

23-03-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Kể từ tháng 3 năm 2022, định giá của N26 là 9,23 tỷ đô la.

N26 là một ngân hàng thế hệ mới (trực tuyến và không có chi nhánh vật lý) của Đức có trụ sở chính tại Berlin, Đức. Nó cung cấp một tài khoản khách cơ bản miễn phí và một thẻ ghi nợ, với các sản phẩm thấu chi và đầu tư có sẵn cũng như tài khoản trả phí với một khoản phí hàng tháng. Theo N26, công ty sử dụng hơn 1.500 nhân viên tại các địa điểm ở Berlin, New York, Barcelona, ​​Vienna và São Paulo.

Công ty được thành lập như một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính vào năm 2013 bởi Valentin Stalf và Maximilian Tayenthal. Cái tên này có nguồn gốc từ 26 hình khối nhỏ hơn trong một khối Rubik hoàn chỉnh. Strart up được thành lập trong phạm vi chương trình Vườn ươm Rocket Internet và hiện đang hoạt động ở các quốc gia thành viên khác nhau của Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) và ở Hoa Kỳ.

N26 cung cấp tài khoản khách cơ bản miễn phí và thẻ Debit MasterCard cho tất cả khách hàng của mình, cũng như thẻ Maestro cho khách hàng của họ ở một số thị trường nhất định. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu các sản phẩm thấu chi và đầu tư. N26 cũng cung cấp các tài khoản trả phí (N26 You và N26 Metal) cung cấp các tính năng bổ sung với một khoản phí hàng tháng.

Quá trình mở tài khoản có thể được hoàn tất thông qua trò chuyện video với IDnow, đối tác xác minh danh tính của N26. Chỉ những người có hộ chiếu và thẻ căn cước nhất định mới có thể xác minh danh tính của họ trực tuyến; những người khác sẽ phải đến một bưu điện của Đức nếu nó được hỗ trợ bởi Postident.

N26 cung cấp dịch vụ của mình tại 22 quốc gia Châu Âu. Tại Áo, Đức và Hà Lan, khách hàng có thể yêu cầu thêm thẻ Maestro. Một số phần của trang web và dịch vụ khách hàng được cung cấp bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha bất kể nơi cư trú của khách hàng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)