Top 50 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững nhất thế giới (P.14) McCormick & Company (Hoa Kỳ): Công ty sản xuất gia vị lớn nhất thế giới

28-04-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) McCormick & Company, công ty hàng đầu thế giới về hương vị, được vinh danh là tập đoàn bền vững thứ 14 trên thế giới và đứng đầu trong lĩnh vực Sản phẩm Thực phẩm theo Corporate Knights Global 100 Sustainability Index.

McCormick & Company là một công ty thực phẩm của Mỹ. Sản phẩm của họ có mặt ở nhiều quốc gia và đây là nhà sản xuất gia vị và các sản phẩm thực phẩm liên quan lớn nhất trên toàn thế giới, dựa trên doanh thu. McCormick có khoảng 14.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty có trụ sở chính tại Thung lũng Hunt, Maryland.

 

Phân khúc khách hàng của McCormick có thương hiệu ở khoảng 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phạm vi bán lẻ bao gồm các loại gia vị và thảo mộc, hỗn hợp công thức, chiết xuất, gia vị, nước xốt, nước sốt, nước dùng, nước sốt, nước sốt, món tráng miệng tự làm, hỗn hợp cơm, nước xốt salad và bánh mì.

McCormick sản xuất hương liệu, sản phẩm dịch vụ thực phẩm có thương hiệu, gia vị, hệ thống tráng và thành phần cho các nhà sản xuất thực phẩm, nhà điều hành dịch vụ thực phẩm và nhà hàng trên khắp thế giới.

McCormick & Company đang thúc đẩy tiêu chuẩn bền vững đã được bên thứ ba xác minh, 'Grown for Good', dành cho các nhà cung cấp trong ngành thảo mộc và gia vị.

Khung tiêu chuẩn  này bao gồm các thước đo nhằm thúc đẩy khả năng phục hồi của cộng đồng, bao gồm ổn định kinh tế cho nông dân, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, cũng như bảo tồn đa dạng sinh học và thực hành canh tác tái sinh. Nông dân sẽ thấy kỹ năng, thu nhập, khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính, giáo dục, dinh dưỡng và sức khỏe được tăng lên, tất cả đều mang lại lợi ích cho những cộng đồng này - và cả chuỗi cung ứng- nói chung. Ngày nay McCormick đang tác động tích cực đến đời sống của hơn 21.000 nông dân với mục tiêu đạt 35.000 vào năm 2025. Tiêu chuẩn này hiện đang được áp dụng ở Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và Brazil, và sẽ sớm có ở các quốc gia khác.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)