Top 50 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững nhất thế giới (P.15) Schnitzer Steel (Hoa Kỳ): Công ty tái chế kim loại hàng đầu Bắc Mỹ

29-04-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Vào năm tài chính 2021, Công ty đã được một số tổ chức công nhận về thành tích hàng đầu về tính bền vững, bao gồm đạo đức, tính minh bạch, hoạt động có trách nhiệm và sự tham gia của nhân viên.

Schnitzer Steel Industries, Inc. là một công ty sản xuất thép và tái chế kim loại phế liệu có trụ sở chính tại Portland, Oregon.

Schnitzer Steel được thành lập bởi người nhập cư Nga Sam Schnitzer vào năm 1906 với tư cách là một xưởng tái chế kim loại phế liệu tư nhân. Từ năm 1947 đến năm 1950, con trai của ông, Harold Schnitzer, làm việc tại công ty. Năm 1993, Schnitzer Steel trở thành công ty đại chúng thông qua đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Schnitzer là công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp tái chế kim loại. Họ thu thập quy trình và tái chế kim loại phế liệu thô (kim loại đen và kim loại màu) và cung cấp kim loại phế liệu đã qua xử lý cho các nhà máy và xưởng đúc trên khắp thế giới.

Các cửa hàng phụ tùng ô tô đã qua sử dụng của họ cung cấp các bộ phận chất lượng với chi phí thấp cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Cơ sở sản xuất thép chuyển kim loại phế liệu tái chế thành các sản phẩm thép thành phẩm chất lượng như thanh cốt thép (thép cây), thanh thép, thanh cuộn, thanh thương và các sản phẩm đặc biệt khác.

Bằng cách tái chế kim loại phế liệu, Schnitzer đang chuyển hướng và tái sử dụng hàng triệu tấn vật liệu mỗi năm có thể được dành cho các bãi chôn lấp. Kim loại sắt và kim loại màu mà họ xử lý được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới từ kim loại, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và giảm đáng kể lượng phát thải khí nhà kính.

Các cơ sở của Schnitzer được cung cấp bởi nguồn điện 100% không chứa carbon ròng, các sản phẩm thép thành phẩm được làm từ 95% hàm lượng tái chế và chúng tái chế và tái sử dụng 88% tổng lượng nước rút. Schnitzer tiếp tục xây dựng dựa trên những nền tảng này trong tất cả các hoạt động - đầu tư vào hệ thống công nghệ thu hồi kim loại tiên tiến, hệ thống kiểm soát khí thải và nước mưa, và thiết bị tiết kiệm nhiên liệu - để cải thiện khả năng của họ trong việc thu hồi các nguồn tài nguyên có giá trị, chuyển hướng vật liệu từ các bãi chôn lấp, cải thiện không khí và chất lượng nước và giảm phát thải khí nhà kính.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ