Top 50 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững nhất thế giới (P.18) Evoqua Water Technologies (Hoa Kỳ): Chuyên gia trong ngành cung cấp và xử lý nước của Hoa Kỳ

11-05-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Evoqua Water được Corporateknights xếp hạng là một trong những tập đoàn bền vững nhất năm 2022.

Evoqua Water Technologies là nhà cung cấp giải pháp xử lý nước và nước thải hàng đầu, cung cấp danh mục sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn đa dạng để hỗ trợ khách hàng công nghiệp, đô thị và giải trí. Công ty được thành lập vào năm 2013 và còn được biết đến với tên gọi là là Siemens Water Technologies.

Ảnh minh họa

Có trụ sở chính tại Pittsburgh, Pennsylvania, Evoqua và các thương hiệu của công ty có hơn 100 năm di sản đổi mới. Evoqua giúp hơn 38.000 khách hàng giải quyết các thách thức về nước tại hơn 200.000 cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn 160 địa điểm trên mười quốc gia. Mỗi ngày, hàng triệu người và hàng nghìn công ty vào Evoqua làm cố vấn đáng tin cậy để giúp họ đáp ứng nhu cầu về nước.

Evoqua luôn ủng hộ các chương trình Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Thông qua danh mục dịch vụ và giải pháp đa dạng nhằm giải quyết các thách thức phức tạp về nước trên nhiều thị trường, Evoqua có vị trí độc đáo để cho phép toàn bộ các ngành công nghiệp trở nên bền vững hơn.

Ảnh minh họa

Evoqua cũng tổ chức giải Evoqua Water Sustainability Award, một giải thưởng công nhận khách hàng vì sự xuất sắc của họ trong việc quản lý nước. Giải thưởng nêu bật những khách hàng sử dụng công nghệ mới hoặc công nghệ hiện có theo những cách thức sáng tạo, bền vững cũng như những khách hàng đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc sử dụng nước và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)