Top 50 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững nhất thế giới (P.19) BEWG (Trung Quốc): Tập đoàn xử lý nước hàng đầu Trung Quốc

12-05-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Beijing Enterprises Water Group Limited được Corporateknights xếp hạng là một trong những tập đoàn bền vững nhất năm 2022.

Beijing Enterprises Water Group Limited là một công ty đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nước. Công ty hoạt động kinh doanh của mình thông qua ba phân khúc.

Mảng Dịch vụ Xây dựng và Xử lý Nước thải và Nước thu hồi tham gia vào việc xây dựng và vận hành các nhà máy xử lý nước thải, xây dựng các nhà máy khử muối nước biển và cung cấp dịch vụ xây dựng cho các dự án cải tạo toàn diện. Mảng Dịch vụ Phân phối Nước tham gia vào việc phân phối và bán nước máy và cung cấp các dịch vụ liên quan. Mảng Dịch vụ Tư vấn và Kỹ thuật tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến xử lý nước thải và xây dựng cho các dự án cải tạo toàn diện, bán máy móc cũng như cấp phép kiến ​​thức kỹ thuật liên quan đến xử lý nước thải.

Ảnh minh họa

Beijing Enterprises Water Group Limited (BEWG) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tái chế tài nguyên nước và bảo vệ hệ sinh thái nước trực thuộc BG. Công ty được xếp hạng trong nhóm ngành công nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc về tổng tài sản, tổng doanh thu và công suất xử lý nước.

BEWG được niêm yết trên hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Limited, đã được chọn là cổ phiếu cấu thành của Chỉ số các tập đoàn trực thuộc Hang Seng Trung Quốc của Hồng Kông, Chỉ số quốc tế Morgan Stanley Capital và các chỉ số quốc tế lớn khác.

Hiện tại, BEWG đã sở hữu và vận hành hàng trăm nhà máy cấp nước và nhà máy xử lý nước thải ở Trung Quốc, Malaysia và Bồ Đào Nha, với công suất xử lý nước thiết kế hàng ngày trên hàng chục triệu tấn mỗi ngày. Trong suốt nhiều năm, BEWG liên tục được trao giải "Doanh nghiệp mới xuất sắc về dịch vụ nước của Trung Quốc", "Doanh nghiệp kinh doanh nước tốt nhất tại Trung Quốc" và liên tiếp được xếp hạng số 1 "Top 10 doanh nghiệp có ảnh hưởng trong ngành nước" trong năm 2010-2013.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)