Top 50 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững nhất thế giới (P.21) Sekisui Chemical Co Ltd (Nhật Bản): Nhà sản xuất nhựa cao cấp song hành cùng nỗ lực bảo vệ môi trường

14-05-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Sekisui đã được công nhận vì những nỗ lực vì môi trường và vào năm 2022 được xếp hạng là một trong những tập đoàn bền vững nhất trên thế giới bởi tổ chức Corporate Knights Inc. của Canada.

Sekisui Chemical là nhà sản xuất nhựa có trụ sở chính tại Osaka và Tokyo. Công ty sở hữu rất nhiều công ty con tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Sekisui có hơn 26.000 nhân viên tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Sekisui Chemical được thành lập vào ngày 3 tháng 3 năm 1947. Sekisui có trụ sở chính tại Nishitemma, Kita-ku, Osaka, Nhật Bản.

Sekisui Chemical Co., Ltd. chuyên sản xuất nhựa hiệu suất cao cho các ngành y tế, ô tô và công nghệ thông tin; và xây dựng nhà ở dân dụng. Nó hoạt động thông qua các phân khúc sau: Nhà ở, Cơ sở hạ tầng đô thị & Sản phẩm môi trường, Nhựa hiệu suất cao, và các phân khúc khác.

Phân khúc Nhà ở sản xuất, xây dựng, bán và tân trang lại nhà ở đơn vị ở. Phân khúc Sản phẩm Môi trường & Cơ sở hạ tầng Đô thị xử lý việc sản xuất, mua bán và xây dựng liên quan đến ống và khớp nối bằng polyvinyl clorua và polyetylen, vật liệu làm mới đường ống và cống và phương pháp xây dựng, ống nhựa gia cố và vật liệu xây dựng. Phân khúc Nhựa hiệu suất cao sản xuất và buôn bán các loại phim xen kẽ cho thủy tinh nhiều lớp, bọt polyolefin, băng, các hạt mịn màn hình tinh thể lỏng, vật liệu cảm quang và thuốc chẩn đoán. Các phân khúc khác bao gồm nông nghiệp, công nghiệp và vật liệu xây dựng; và cung cấp các dịch vụ khác.

Sekisui đã được công nhận vì những nỗ lực vì môi trường và vào năm 2022 được xếp hạng là một trong những tập đoàn bền vững nhất trên thế giới bởi tổ chức Corporate Knights Inc. của Canada.

Để hiện thực hóa Tầm nhìn Dài hạn, Tầm nhìn 2030, SEKISUI CHEMICAL Group đã xác định kiểm soát nội bộ, chuyển đổi kỹ thuật số, môi trường, nguồn nhân lực và tổng hợp là những vấn đề quan trọng từ khía cạnh khả năng tạo ra lợi nhuận, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và đạt được quản lý bền vững và đang thúc đẩy quản lý ESG theo tài khóa 2020 đến tài khóa 2022 Kế hoạch quản lý trung hạn Drive 2022.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ