Top 50 hãng hàng không lớn nhất trên thế giới (P.50) Air Transport Services Group (Hoa Kỳ): Hãng hàng không chuyên vận tải hàng hóa của Hoa Kỳ

06-11-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Tháng 12 năm 2020, ATSG có tên trong Danh sách các công ty nhỏ tốt nhất năm 2020 của Forbes.

Air Transport Services Group (ATSG) là một công ty cổ phần hàng không của Mỹ, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và các dịch vụ liên quan cho các hãng hàng không trong và ngoài nước và các công ty khác thuê ngoài các yêu cầu nâng hàng bằng đường hàng không của họ.


ATSG, là bên cho thuê lớn nhất thế giới các máy bay chở hàng Boeing 767 chuyển đổi thông qua bộ phận cho thuê của mình, Cargo Aircraft Management.

Các công ty con của ATSG bao gồm Cargo Aircraft Management, Inc.; ABX Air, Inc .; Air Transport International, Inc.; Omni Air International, LLC, Airborne Global Solutions, Inc.; Dịch vụ Kỹ thuật và Bảo trì Hàng không, Inc., bao gồm công ty con của nó, Pemco Conversions dba Pemco World Air Services; và LGSTX Services, Inc.


Vào tháng 6 năm 2020, Tập đoàn Dịch vụ Vận tải Hàng không đã triển khai một chuyên cơ vận tải chuyển đổi Boeing 767-300 vào tháng 6 để hỗ trợ mạng lưới DHL Express ở Châu Á theo các điều khoản của thỏa thuận ACMI độc lập với DHL-Bahrain.

Tháng 12 năm 2020, ATSG có tên trong Danh sách các công ty nhỏ tốt nhất năm 2020 của Forbes.

Tháng 5 năm 2021, ATSG và GA Telesis đã công bố một liên doanh sẽ thành lập một cơ sở bệnh viện động cơ tại Hoa Kỳ.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ