Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.16) - Cengage (Hoa Kỳ) : Công ty xuất bản nổi tiếng trong thị trường giáo dục và thư viện toàn cầu.

08-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Cengage là một công ty cung cấp dịch vụ, công nghệ và nội dung giáo dục của Mỹ cho thị trường giáo dục từ mẫu giáo đến đại học, sách tham khảo và thư viện. Nó hoạt động tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Công ty có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts và có khoảng 5.000 nhân viên tại gần 38 quốc gia.

Gale là bộ phận tham khảo thư viện của Cengage chuyên về nghiên cứu điện tử và xuất bản giáo dục cho các thư viện, trường học và doanh nghiệp. Công ty tạo và duy trì cơ sở dữ liệu xuất bản trực tuyến, in ấn, sách điện tử và dưới dạng vi mô.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2017, Cengage đã công bố Cengage Unlimited, một dịch vụ đăng ký cho phép sinh viên trả tiền để truy cập vào toàn bộ danh mục giáo dục đại học kỹ thuật số của công ty theo học kỳ hoặc năm, thay vì mua sách giáo khoa riêng lẻ. Dịch vụ này được cung cấp vào mùa hè năm 2018. Đại học Missouri là trường đại học đầu tiên cung cấp dịch vụ này cho tất cả sinh viên, có hiệu lực từ tháng 1 năm 2019.

Các dòng sản phẩm của công ty bao gồm 4LTR Press, Aplia, Cengage Learning PTR, Chilton, Education To Go, Gale, Milady, MindTap và National Geographic Learning.

Năm 2016, Publishers Weekly đã xếp Cengage đứng ở hạng 14 trong số 57 nhà xuất bản trên toàn thế giới. Danh sách bao gồm cả nhà xuất bản thương mại và giáo dục.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)