- HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)

Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.17) - Springer Nature (Anh, Đức) : Nhà xuất bản chuyên sâu về giáo dục và nghiên cứu toàn cầu

09-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Springer Nature là một trong những nhà xuất bản giáo dục và nghiên cứu toàn cầu hàng đầu thế giới, công ty có một loạt các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cung cấp nội dung chất lượng thông qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Springer Nature là một công ty xuất bản học thuật tiếng Anh-Đức được thành lập bởi sự hợp nhất vào tháng 5 năm 2015 của Springer Science + Business Media và Nhóm xuất bản Thiên nhiên của Holtzbrinck Publishing Group, Palgrave Macmillan và Macmillan Education. Công ty đạt doanh thu 1,72 tỷ euro vào năm 2019.

Springer Nature là nhà xuất bản của các tạp chí có ảnh hưởng nhất trên thế giới và là nhà xuất bản tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu mở. Công ty có gần 13.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia.

Công ty có nguồn gốc từ một số tạp chí và nhà xuất bản lâu đời, nổi bật là Springer-Verlag (được thành lập vào năm 1842 bởi Julius Springer ở Berlin), tập đoàn xuất bản Nature (xuất bản tạp chí Nature kể từ năm 1869), và Macmillan Education (một nhánh của Macmillan Publishers được thành lập năm 1843).

Springer Nature chú tr���ng nâng cao khả năng và sự yêu thích khám phá của người đọc bằng cách xuất bản các nghiên cứu sâu sắc, hỗ trợ phát triển các lĩnh vực kiến thức mới, giúp các ý tưởng và thông tin có thể truy cập trên khắp thế giới và dẫn đầu về truy cập mở. Để làm được điều này, Springer Nature tập trung toàn lực giúp các tác giả chia sẻ những khám phá của họ; cho phép các nhà nghiên cứu tìm kiếm, truy cập và hiểu công việc của những người khác; hỗ trợ các thủ thư và các tổ chức có những đổi mới về công nghệ và dữ liệu; và cung cấp những ấn phẩm xuất bản chất lượng cho xã hội.

Là một nhà xuất bản nghiên cứu, Springer Nature là ngôi nhà của các thương hiệu đáng tin cậy bao gồm Springer, Nature Research, BioMed Central, Palgrave Macmillan và Scientific American.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.17) - Springer Nature (Anh, Đức) : Nhà xuất bản chuyên sâu về giáo dục và nghiên cứu toàn cầu - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)