Top 50 nhà xuất bản lớn nhất thế giới (P.32) - Informa PLC (Anh quốc) : Hai thập kỷ dẫn đầu trong xuất bản và tổ chức những chương trình hội nghị truyện tranh đình đám

29-01-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Informa plc là một tập đoàn xuất bản, kinh doanh và triển lãm đa quốc gia của Anh. Có trụ sở chính tại Luân Đôn, nó được niêm yết trên S��n giao dịch Chứng khoán Luân Đôn và là một bộ phận cấu thành của Chỉ số FTSE 100.

Nó có văn phòng tại 43 quốc gia và khoảng 11.000 nhân viên. Informa sở hữu nhiều thương hiệu bao gồm CRC Press, Fan Expo, Viện Nghiên cứu Quốc tế, Lloyd's List (London Press Lloyd), Penton, Routledge, Taylor & Francis, và UBM.

Công ty gần đây đã mua lại UBM và Penton như một phần của chiến lược mở rộng ở Bắc Mỹ và Châu Á.

Công việc kinh doanh lâu đời nhất của Informa bắt đầu vào năm 1734 khi Lloyd's List, hiện là một trong những tạp chí hoạt động liên tục lâu đời nhất thế giới, bắt đầu đưa tin về vận tải biển ở London.

Bản thân Informa được thành lập vào năm 1998 bởi sự hợp nhất của IBC Group plc và LLP Group plc. Kể từ đó, Informa đã mở rộng đáng kể, bao gồm việc sáp nhập năm 2004 với công ty xuất bản Taylor & Francis và mua lại IIR Holdings, một công ty phát triển vốn nhân lực năm 2005, với giá 768 triệu bảng Anh.

Năm 2013, Informa mua lại công ty Canada Hobby Star Marketing, công ty điều hành thương hiệu hội nghị truyện tranh Fan Expo. Informa kể từ đó đã mua lại các hội nghị truyện tranh khác và đặt chúng dưới sự bảo trợ của Fan Expo, bao gồm Dallas Comic-Con và MegaCon.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ