Top 50 xưởng phim hoạt hình lớn trên thế giới (P.23) Luma Pictures (Hoa kỳ): Xưởng phim xử lý hậu kỳ cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Marvel

23-09-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Luma Pictures, Inc. có tổng số 171 nhân viên trên tất cả các địa điểm của mình và tạo ra doanh thu 14,74 triệu đô la (USD).

Luma Pictures là một studio hiệu ứng hình ảnh với các cơ sở ở Santa Monica, California và Melbourne, Victoria. Được thành lập vào năm 2002 bởi Payam Shohadai và Jonathan R. Beutel, công ty được biết đến nhiều nhất với kỹ thuật tái tạo sinh vật, môi trường và hiệu ứng hình ảnh.


Công ty ra mắt vào năm 2002 với 65 cảnh quay hiệu ứng hình ảnh cho Charlie's Angels: Full Throttle, và kể từ đó họ đã hoàn thành hiệu ứng hình ảnh trên hơn 70 bộ phim, bao gồm Thor: The Dark World, Prisoners, Iron Man 3, Oz the Great and Powerful, Captain America: The First Avenger, X-Men: First Class, Underworld mà nó là nhà cung cấp VFX hàng đầu cho Underworld: Evolution.


Ngoài ra, họ đã làm việc với Anh em nhà Coen trong bốn bộ phim, bao gồm No Country for Old Men và True Grit. Vào năm 2012, công ty đã mở một studio ở Melbourne, Australia và hiện có hơn 200 nghệ sĩ trên toàn thế giới.


Luma Pictures, Inc. có tổng số 171 nhân viên trên tất cả các địa điểm của mình và tạo ra doanh thu 14,74 triệu đô la (USD). 


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)