(Top – Best Asean) Aquatopia Water Park (Việt Nam): Công viên nước hàng đầu Châu Á 2021

16-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Công viên nước Aquatopia Water Park nằm trên Đảo Hòn Thơm, phía Nam Đảo Phú Quốc.

Công viên có hơn 20 trò chơi hiện đại đến từ những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trên thế giới như Proslides Technology Inc. (Canada) và Whitewater West Industries Ltd. (Canada).

Công viên nước Aquatopia với 6 khu vực theo chủ đề vô cùng hấp dẫn, trong đó 5 khu vực trò chơi chứa đựng những trải nghiệm sôi động cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình.

Khu sinh vật biển sẽ khiến các bé thích thú và choáng ngợp khi được chiêm ngưỡng những tạo hình bắt mắt lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình trong thế giới nước huyền ảo. Khu Động vật hoang dã thách thức những trái tim can trường với 6 trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc khó quên cho người chơi, đặc biệt trong đó là 2 trò chơi cảm giác mạnh.

Khu vực Thủy quái với 4 thử thách cảm giác mạnh xếp hạng 5 sao chắc chắn sẽ mang lại  những trải nghiệm sôi động, phấn khích chưa từng có với người tham gia. Khu Thổ dân được thiết kế với 2 trò chơi cảm giác vừa, không quá mạo hiểm. Được lấy cảm hứng từ Vịnh thiên đường – vùng biển bí ẩn chưa được chinh phục, đón đợi nhà thám hiểm đặt chân khám phá và cảm nhận.

Khu cướp biển (Sông lười) là khu vực dừng chân quý giá mà các nhà thám hiểm có thể nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối trong hành trình khám phá Aquatopia. Được thiết kế với 2 trò chơi hấp dẫn, độc đáo mang đậm nét hoang sơ của Hòn Thơm, vịnh cướp biển hứa hẹn là không gian vui chơi lý tưởng có 1-0-2 cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn