(Top – Best Asean) Banyan Tree Lăng Cô (Việt Nam): Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Sang trọng Hàng đầu Châu Á 2022

22-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được xây dựng trên vịnh biển hình lưỡi liềm hiếm có rất riêng của địa hình tự nhiên nơi đây, khách sạn Banyan Tree Lăng Cô là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong số những khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Lấy cảm hứng từ di sản nghệ thuật của các triều đại vua chúa Việt Nam xưa, khu nghỉ dưỡng này bao gồm 32 biệt thự hướng kênh đào với diện tích 131 mét vuông và 17 biệt thự hướng biển với diện tích 124 mét vuông.

Các tòa nhà chính và khu biệt thự phản ánh đậm nét di sản văn hóa và lịch sử của Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách nhà truyền thống của Huế, lịch sử và văn hóa Việt Nam được tái hiện một cách sinh động qua các đồ trang trí nội thất như: tác phẩm điêu khắc bằng đá sa thạch Champa, trống đồng Đông Sơn, nghệ thuật thư pháp Việt Nam, tranh Đông Hồ, rối nước, thêu lụa, đồ gốm và các loại vải với sắc tím hoàng gia.

Nhiều phòng có ban công hoặc sân hiên. Giải trí trong phòng của khách sạn không thua kém nơi đâu với báo hằng ngày, truyền hình cáp, phát trực tuyến video trong phòng và ti-vi được cung cấp cho khách trong các phòng chọn lọc.

Du khách có thể thưởng thức những bữa ăn tuyệt ngon tại các nhà hàng có trong khu nghỉ dưỡng như Nhà hàng Saffron với sự hòa quyện khéo léo giữa ẩm thực Thái truyền thống và hiện đại với những biến tấu đầy sáng tạo; Nhà hàng The Watercourt với ẩm thực Pháp và các món ăn tinh túy của Việt Nam; hay như ở nhà hàng Azura nằm ngay trước biển mang lại cho du khách những món ăn đậm chất ý nồng nhiệt.

Khu nghỉ dưỡng cũng có rất nhiều địa điểm để cho khách du lịch giải trí và thư giãn như đắm mình vào hành trình hồi sinh sức sống tại spa, các hoạt động vui chơi dưới nước như câu cá, bơi với ống thở, lướt ván buồm và thể thao dưới nước không có động cơ phù hợp với cả những người có gia đình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)