(Top – Best Asean) Capella Hanoi (Việt Nam): Khách sạn trong thành phố tốt nhất năm 2022 theo tạp chí Travel + Leisure

23-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nép mình trên đại lộ yên bình ven Hồ Hoàn Kiếm, Capella Hanoi giống như một kiệt tác ca ngợi những giá trị của các nhà soạn nhạc và thiết kế phong cách xưa.

Cách Nhà hát Lớn Hà Nội và Khu Phố Cổ Hà Nội không xa, mỗi phòng trong số 47 phòng và dãy phòng của Capella Hanoi đều được thiết kế theo phong cách riêng với những kỷ vật biểu diễn ca nhạc tri ân các nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, nhà thiết kế và buổi biểu diễn opera huyền thoại.

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn đều có ban công để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu phố cổ cổ kính.

Đến với khách sạn, khách du lịch có thể tận hưởng những biện pháp chăm sóc tuyệt vời và xông hơi để rũ bỏ những muộn phiền tại Auriga Spa. Ngoài ra nhà hàng cũng là một điểm cộng khi cung cấp nhiều món ăn đẹp mắt và độc đáo, với nhiều thực đơn khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Du khách có thể đi thăm một số địa điểm tham quan nổi tiếng xung quanh như Nhà Hát Lớn, trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza và Hồ Hoàn Kiếm.

Trong bảng xếp hạng mới công bố gần đây của tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure, Capella Hanoi đã được xếp hạng là Khách sạn trong thành phố tốt nhất Đông Nam Á, thứ 2 toàn Châu Á và thứ 18 toàn thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn