(Top – Best Asean) Capella Hotels and Resorts (Singapore): Thương hiệu khách sạn sang trọng hàng đầu Châu Á 2022

07-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Capella Hotel Group là tập đoàn khách sạn có trụ sở tại Singapore, cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn toàn cầu thông qua hai thương hiệu.

Capella Hotels and Resorts là thương hiệu quản lý những khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và khu căn hộ dành cho khách du lịch sành điệu và cung cấp dịch vụ cá nhân hoá cho từng khách nghỉ.

Capella Hà Nội

Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều khu vực như Singapore, Bangkok, Hà Nội, Ubud, Thượng Hải, Kyoto, Maldives, Hàn Quốc, v.v

Capella Hotels and Resorts được vinh danh là Thương hiệu Khách s��n Tốt Thứ 2 Thế giới thuộc World’s Best Awards 2020 của tạp chí du lịch hàng đầu Travel + Leisure. Thương hiệu khách sạn đặc biệt này tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm văn hóa đích thực cho khách nghỉ dưỡng, kết hợp từ những thiết kế chu đáo cũng với mức độ dịch vụ các nhân hóa cao nhất.

Capella Bangkok

Trong suốt những năm qua, thương hiệu Capella Hotels and Resorts đã nhận được hơn 30 giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, được vinh danh ở nhiều tờ báo và lễ trao giải về du lịch nổi tiếng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)