(Top – Best Asean) Chiva-Som Hua Hin Resort (Thái Lan): Khách sạn Wellness Retreat tốt nhất châu Á 2021 theo World Spa Awards

03-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Chiva-Som Hua Hin Resort tọa lạc tại Hua Hin, cách Bãi biển Hua Hin 350 m và cách Chợ Cicada 600 m.

Chiva-Som ra đời vào năm 1993 Boonchu Rojanastien phá bỏ ngôi nhà nghỉ mát bên bờ biển của mình ở thị trấn ven biển Hua Hin của Thái Lan để xây dựng một khu bảo tồn mà nhiều người có thể đến thưởng ngoạn. Khu nghỉ mát chính thức mở cửa vào ngày 19/4/1995.

Chiva-Som cung cấp một loạt tiện nghi chăm sóc sức khỏe bao gồm phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng nhiều người. Khách nghỉ tại khu nghỉ mát sẽ có thể tham gia các hoạt động trong và xung quanh Hua Hin, như đạp xe vòng quanh, tham gia các lớp dưỡng sinh hoặc đi mua sắm ở khu trung tâm gần đó.

Chiva-Som đã được bình chọn là “Điểm đến khu nghỉ dưỡng Spa Hàng đầu Thế giới” trong Giải thưởng do độc giả bình chọn hàng năm của Condé Nast Traveler. Ngoài ra Chiva-Som cũng giành được giải thưởng “Khách sạn Wellness Retreat tốt nhất Thái Lan” và “Khách sạn Wellness Retreat tốt nhất châu Á” năm 2021 của World Spa Awards.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn