(Top – Best Asean) FCC Angkor by Avani (Campuchia): Khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ cao cấp hàng đầu Châu Á 2022

24-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) FCC Angkor by Avani là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống ở Siem Reap.

FCC Angkor by Avani là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Siem Reap, là nơi tiếp đón các phóng viên nước ngoài, các nhà khảo cổ học, những người nổi tiếng và chức sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Khu nghỉ dưỡng được nằm trọn trong một tòa nhà của một thống đốc cũ, được tân trang lại theo phong cách tân thuộc địa, đi cùng với những nét hiện đại của Campuchia như bao gồm hàng dệt thủ công, tác phẩm điêu khắc Apsara và mùi sả tươi trong không khí.

(Ảnh minh họa)

Tám mươi phòng và dãy phòng nhìn ra sân trung tâm, nơi có hồ bơi nước mặn rợp bóng cây đa hàng thế kỷ. Phòng nghỉ tại FCC Angkor by Avani được trang bị TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và WiFi miễn phí. Tất cả các phòng đều có máy điều hòa, quạt trần, truyền hình vệ tinh, rèm cản sáng và bàn làm việc. Trong phòng còn đi kèm minibar và máy pha trà/cà phê.

Nhà hàng The Mansion phục vụ các món ăn Khmer và quốc tế vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Du khách có thể thưởng thức cocktail, bia và rượu vang hảo hạng cùng với các món ăn nhẹ dùng chung và bánh tapas tại quán Scribe.

FCC Angkor by Avani nằm cách đền Angkor Wat 10 phút lái xe và Khu vườn Độc lập Hoàng gia cũng như Dinh thự Hoàng gia vài bước chân.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)