(Top – Best Asean) Hội An (Việt Nam): Thành phố thân thiện và chào đón du khách nhất Đông Nam Á

13-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Hội An, một thành phố lịch sử trước đây là một bến cảng thương mại ở Đông Nam Á, nằm ở tỉnh Quảng Nam, miền Trung Việt Nam.

So với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An dân dã và nhỏ hơn một chút. Là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, Hội An là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống diễn ra như thế nào ở một thành phố cảng vào thế kỷ thứ 18.

Kiến trúc tại Hội An là sự kết hợp của kiến trúc Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam do phần lớn thương nhân nước ngoài của nó là người Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây. Ngoài kiến ​​trúc tuyệt vời, Hội An còn nổi tiếng với những món ăn đường phố ngon tuyệt.

Phố cổ Hội An vẫn toát lên một vẻ đẹp riêng có thể bắt gặp trên từng mái nhà, góc phố, thậm chí cả những con phố chật hẹp. Vị trí này toát lên vẻ quyến rũ cổ kính và có những nét độc đáo. Du khách có thể cảm nhận được tình cảm của cư dân khi đến đây.

Đạp xe là phương pháp nhanh nhất và ít tốn kém nhất để vừa di chuyển quanh Hội An vừa tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp. Phần lớn các khách sạn tại Hội An cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp, tuy nhiên bạn cũng có thể thuê xe đạp ở những cửa hàng bên ngoài.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn