(Top – Best Asean) I-CY CHAYA (Thái Lan): Công ty F&B có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2022

28-10-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) I-CY CHAYA CO., LTD được thành lập từ năm 2012 bởi một nhóm những người chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc trong ngành thực phẩm và các sản phẩm đặc thù của lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu và quốc tế.

I-CY CHAYA là một nhà xuất khẩu thực phẩm và nông sản ra quốc tế, với khách hàng chính là doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi kinh doanh dịch vụ ăn uống, đến các chuỗi thực phẩm quốc tế tại Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Sản phẩm chính của công ty là thịt lợn, thịt gà, trứng, ngô ngọt, dừa và các loại rau quả khác. Các sản phẩm này đều được sản xuất 100% tại Thái Lan, được liên doanh phát triển với các nhà máy vừa, nhỏ và lớn đến các hợp tác xã nông nghiệp.

Năm 2017, công ty đã được trao giải Công ty xuất sắc nhất của năm (Xuất khẩu) ở hạng mục Thực phẩm và Hàng tạp hóa từ Giải thưởng Châu Á, chủ yếu là từ các ý tưởng sáng tạo để sản xuất ngô ngọt với thời hạn sử dụng lên đến 1 năm.

Năm 2017, doanh thu kinh doanh của công ty đạt khoảng 50 triệu baht, tới năm 2019, doanh thu khoảng 200 triệu baht. Năm 2020 và 2021, doanh thu xấp xỉ 1.400 triệu baht. Nhờ những sự tăng trưởng đó, công ty đã được Financial Times xếp hạng là công ty phát triển nhanh thứ 7 ở Châu Á Thái Bình Dương, với tốc độ tăng trưởng đạt 7,089% từ 2017 đến 2021, thể hiện mức tăng trưởng trung bình là 316% mỗi năm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)