(Top – Best Asean) InterContinental Koh Samui Resort (Thái Lan): Khu nghỉ dưỡng bãi biển tốt nhất Châu Á năm 2021 theo World Travel Awards

19-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tọa lạc ngay cạnh bờ biển phía Tây yên bình của Taling Ngam, khu nghỉ dưỡng InterContinental Koh Samui Resort là một nơi mà bạn chắc chắc nên để mắt tới khi đi du lịch tại Koh Samui.

Nằm trong khu đồn điền dừa rộng 22 ha, InterContinental Koh Samui Resort sang trọng có tầm nhìn xuống bờ cát trắng ở phía tây Koh Samui. Nơi đây có 6 hồ bơi chính, spa kiểu Thái trên đỉnh vách đá và Wi-Fi miễn phí.

Kiến trúc Thái Lan đẹp mắt và ban công hoặc sân ngoài trời rộng rãi là nét đặc trưng trong mọi phòng và biệt thự tại đây. Tất cả đều được trang bị TV màn hình phẳng và đi văng. Một số biệt thự có hồ bơi riêng.

Du khách có thể yêu cầu dịch vụ đưa đón bằng thuyền cao tốc đến Công viên Quốc gia Biển Angthong và Koh Phangan. Khu nghỉ mát cũng có một bến tàu tư nhân tuyệt đẹp dài 150 m trải dài ra biển. Các thiết bị để chơi các môn thể thao dưới nước cũng được cung cấp miễn phí.

Các nhà hàng Amber và Flames phục vụ thực đơn món ăn trải dài từ các món Thái tới Châu Á và Châu Âu. Khách nghỉ dưỡng có thể thưởng thức đồ uống tại Air bar ngoài trời đầy phong cách hoặc tại Serene Lounge, quán cà phê và bar ở sảnh đợi của khu nghỉ mát.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn