(Top – Best Asean) iX Biopharma (Singapore): Công ty dược phẩm và thực phẩm dinh dưỡng có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023

17-05-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) iX Biopharma là một công ty dược phẩm và thực phẩm dinh dưỡng chuyên biệt được thành lập tại Singapore vào năm 2008, sau khi họ có được quyền sở hữu trí tuệ đối với công thức thuốc xịt mũi fentanyl citrate cho những bệnh nhân tự kiểm soát cơn đau.

Công ty tập trung vào việc phát triển và thương mại hóa các liệu pháp điều trị các bệnh về hệ thần kinh trung ương bằng cách sử dụng các công thức thuốc mới dùng dưới lưỡi.

Hệ thống các sản phẩm đang được phát triển của iX Biopharma bao gồm Wafermine (ketamine wafer) và BnoX (buprenorphine wafer) để kiểm soát cơn đau. iX Biopharma cũng đã phát triển Xativa, viên cần sa dược liệu đông khô đầu tiên trên thế giới.

Theo công bố của trang Financial Times về những công ty phát triển nhanh nhất, năm 2018 doanh thu của công ty chỉ đạt 0.18 triệu USD, tuy nhiên tới năm 2021 đã tăng lên 1.30 triệu USD, đạt tốc độ tăng trưởng tuyệt đối lên tới 609,4% với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 92,1%, trở thành công ty nội thất có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)