(Top - Best Asean) La Maison 1888 (Việt Nam): Nhà hàng khách sạn cao cấp tốt nhất Châu Á 2021 theo World Culinary Awards

19-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam có bếp trưởng Pierre Gagnaire từng được trao sao Michelin, đây chắc chắn là nơi làm bùng nổ vị giác của bạn với những món ăn Pháp tinh tế và độc đáo.

La Maison 1888 là sự kết hợp của hai bộ óc nghệ thuật thiên tài: ẩm thực Pháp tuyệt vời của đầu bếp nổi tiếng thế giới Pierre Gagnaire, được đặt trong InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trang nhã và tinh xảo do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Bill Bensley thiết kế.

Thực đơn của nhà hàng gồm các món ăn đặc sản của Pháp với ảnh hưởng của Việt Nam được lập sẵn để thay đổi theo mùa, mang tới cho thực khách những bữa ăn tinh tế và sáng tạo nhất.

Với hầm rượu nhà hàng lớn nhất Việt Nam có một không hai, La Maison 1888 trưng bày những loại rượu hảo hạng nhất của đất nước. Giám đốc điều hành Raphael Gras đã đích thân tuyển chọn một bộ sưu tập các nhãn hiệu đặc biệt, nhiều nhãn hiệu trong số đó chỉ có thể tìm thấy tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort như những chai Henri Jayer Cros Parantoux Burgundy và Château-Grillet duy nhất của Việt Nam, đến từ vùng Rhône của Pháp.

Nhà hàng đã 5 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Wine Spectator - Best of Award và là nhà hàng duy nhất của Việt Nam lọt vào top 50 Best Discovery của sự kiện 50 World’s Best Restaurants 2021. Mới đây nhà hàng cũng được Tạp chí danh tiếng Travel & Leisure công nhận là một trong ba nhà hàng tốt nhất và là nhà hàng số một tại Việt Nam.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn