(Top – Best Asean) Labyrinth (Singapore): Nhà hàng được nhận giải thưởng “Nhà hàng có tốc độ leo hạng cao nhất năm 2023” của Theworlds50best

31-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nhà hàng Labyrinth của bếp trưởng LG Han, là một biểu hiện mới của ẩm thực Singapore.

Labyrinth lấy cảm hứng từ nhiều món ăn cổ điển của Singapore, nhưng biến chúng thành những phiên bản hiện đại và trang nhã nhất. Các món ăn của đầu bếp Han Li Guang không ngừng phát triển và mỗi b��a ăn ở đây đều có cảm giác khác nhau, tuy vậy ý tưởng cốt lõi của anh ấy bắt nguồn từ những món ăn đường phố tại Singapore, cũng như là một sự tri ân tới ông bà quá cố của anh, gợi lại vô số kỷ niệm và cảm xúc.

Ảnh: theworlds50best.com

Set menu có nhiều món ăn nhỏ vui nhộn, tất cả đều được cập nhật và thay đổi liên tục. Hầu hết các món ăn nhẹ này đều dựa trên những món mà bạn có thể nhận ra nếu dành thời gian ăn đồ ăn địa phương. Món duy nhất không đổi trong thực đơn là kem cua sốt ớt của đầu bếp Han, cũng là món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng.

Ảnh: restaurantlabyrinth.com

Bên cạnh việc lấy thức ăn của người bán rong địa phương làm nguồn cảm hứng cho thực đơn của mình, đầu bếp Han còn trưng bày tác phẩm nghệ thuật của một số nghệ sĩ địa phương, bao gồm một tác phẩm phát sáng để hiển thị bản đồ các tuyến tàu điện ngầm.

Nhà hàng đã lọt vào bảng xếp hạng 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á kể từ năm 2021 và giành được Giải thưởng Nhà hàng Bền vững vào năm 2021, Labyrinth mới đây đã bổ sung thêm vào danh sách các giải thưởng của mình danh hiệu “Nhà hàng có tốc độ leo hạng cao nhất năm 2023” sau khi tăng 29 bậc từ vị trí thứ 40 năm 2022 lên vị trí thứ 11 năm 2023.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)