(Top – Best Asean) Maneuver Marketing (Singapore): Công ty thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á năm 2023

24-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Maneuver Marketing là một công ty tư vấn và đào tạo tiếp thị chuyên giúp đỡ các chủ doanh nghiệp nhỏ phát triển doanh nghiệp của họ thông qua tiếp thị phản hồi trực tiếp.

Maneuver là một công ty khởi nghiệp trẻ và có nhịp độ nhanh, muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối đa hóa lợi nhuận của họ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Được thành lập từ năm 2001, tới nay công ty đã có được những thành công nhất định, trong đó là khi vào năm 2018, Maneuver đã giúp một thương hiệu thương mại điện tử về sức khỏe đi từ con số không đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la chỉ trong vòng 4 năm đầu tiên, với doanh thu tăng gấp đôi mỗi năm.

Đây cũng là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của Singapore, với doanh thu năm 2018 của công ty chỉ đạt 2.33 triệu USD, tuy nhiên tới năm 2021 đã tăng lên 84.91 triệu USD, đạt tốc độ tăng trưởng tuyệt đối lên tới 3.540% với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lên tới 231.4%, được Financial Times xếp hạng là công ty phát triển nhanh thứ 12 ở Châu Á Thái Bình Dương theo bảng xếp hạng năm 2023.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)