(Top – Best Asean) Meb (Thái Lan): Ứng dụng đọc sách trực tuyến có doanh thu cao nhất Đông Nam Á năm 2022

14-01-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Meb là nền tảng đọc sách điện tử số 1 Thái Lan giúp độc giả giải trí bằng cách cho phép họ đọc và học những điều mới thông qua sách điện tử.

Meb chính thức hoạt động vào năm 2011, và tới năm 2015 thì cửa hàng ứng dụng Thái Lan này có doanh thu cao nhất và là ứng dụng có số lượng người dùng chi tiền trong khi dùng nhiều nhất Thát Lan.

Người dùng có thể đọc nhiều thể loại khác nhau có trong ứng dụng như sách, tiểu thuyết, truyện tranh và tạp chí từ các nhà văn và nhà xuất bản hàng đầu hoặc những người đang bắt đầu bước chân vào con đường viết lách.

Người dùng cũng có thể mua và tải xuống những quyển sách hay quyển truyện mà mình yêu thích để đọc trên thiết bị Android của mình chỉ trong giây lát.

Meb đã ra mắt nền tảng readAwrite vào năm 2017 để liên tục phát triển và giải quyết các vấn đề cho người dùng, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Từ khi ra mắt tới nay, readAwrite có lượng khách truy cạp rtrang web nhiều nhất nền tảng tiểu thuyết trực tuyến tại Thái Lan.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)