(Top – Best Asean) Meliá Koh Samui (Thái Lan): Khu nghỉ dưỡng Bãi biển & Gia đình Hàng đầu Châu Á 2021 theo World Travel Awards

09-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Meliá Koh Samui là sự pha trộn hoàn hảo giữa lòng hiếu khách truyền thống của Thái Lan và kiến trúc hiện đại, là nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ lãng mạn và kỳ nghỉ gia đình nhìn ra Bãi biển Choeng Mon lộng lẫy.

Hồ bơi Loop 2.220 mét khối uốn khúc quanh khách sạn với cảnh quan xanh tươi chắc chắn sẽ giúp cho tâm trí của du khách thấy thoải mái. Nằm tại tầng hai của khách sạn, Yhi Spa nổi tiếng từng đạt được nhiều giải thưởng cùng với các chuyên gia trị liệu được đào tạo bài bản sẽ giúp cho cơ thể du khách được thư giãn và cân bằng lại các giác quan qua một loạt các liệu pháp chăm sóc cơ thể từ mát-xa, tẩy tế bào chết đến quấn và chăm sóc da mặt. Ngoài ra ra du khách có thể rèn luyện thể lực tại trung tâm thể thao hoạt động 24 giờ của khách sạn.

(Ảnh: melia.com)

Du khách có thể khám phá một loạt các hoạt động trên đất liền và trên biển tại Meliá Koh Samui, như mở đầu ngày mới với một lớp yoga giúp thư giãn và sau đó là chèo thuyền kayak đi khám phá những hòn đảo. Ngoài ra còn có một lớp học nấu ăn Thái thú vị, nơi các gia đình và bạn bè có thể học cách chế biến các món ăn Thái chính thống cùng nhau.

Nằm ở rìa bãi biển là The Breeza Beach Restaurant and Bar được đánh giá cao, với khung cảnh thư giãn bất cứ lúc nào trong ngày.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn