(Top – Best Asean) Meridian Adventure Dive Resort, Raja Ampat (Indonesia): Khu nghỉ dưỡng lặn hàng đầu Châu Á 2021 theo World Travel Awards

20-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nằm ở Raja Ampat, Indonesia, Meridian Adventure Dive là một Khu nghỉ dưỡng 5 sao của PADI và đã giành được giải thưởng Ngôi sao xanh PADI.

Ẩn mình ngay sau một khu rừng ngập mặn linh thiêng, 30 căn phòng hiện đại của khu nghỉ dưỡng sẽ cung c��p những gì bạn cần ở một nơi nghỉ dưỡng lặn biển. Nơi đây chỉ cách Sorong một chuyến phà ngắn, giúp du khách dễ dàng tiếp cận được các địa điểm lặn. Nếu như khách du lịch muốn một trải nghiệm chân thực và giá cả phải chăng hơn, họ có thể ở tại các home stay cùng những người dân địa phương thân thiện và tìm hiểu về văn hoá địa phương nơi đây.

(Ảnh: raja.meridianadventuredive.com)

Khu nghỉ dưỡng có hệ thống nước uống Vulcan và Thẩm thấu ngược, vậy nên tất cả nước trong cơ sở dịch vụ đều có thể uống được. Khu nghỉ dưỡng cũng không sử dụng chai nhựa nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Thực đơn tại các nhà hàng của khu nghỉ dưỡng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, với những loại nguyên liệu tươi ngon nhất được sử dụng xuyên suốt, từ bữa sáng sôi động đến bữa trưa sảng khoái, món canapé và bữa tối hoàng hôn lãng mạn. Du khách có thể thưởng thức những món ăn địa phương độc đáo hoặc những món ăn phương Tây thanh nhã tại đây.

Điều quan trọng là khu nghỉ dưỡng cung cấp rất nhiều hoạt động giải trí liên quan tới biển, như lướt sóng, lặn biển, tham quan biển và những đảo nhỏ, dạy lặn và nhiều hoạt động khác.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn