(Top – Best Asean) One World Hotel (Malaysia): Khách sạn Hội thảo & Hội nghị Hàng đầu Châu Á năm 2021

18-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tọa lạc tại thành phố Petaling Jaya, gần với Trung tâm Mua sắm 1 Utama và ga tàu điện ngầm Bandar Utama, khách sạn One World Hotel là một nơi nghỉ dưỡng tinh tế và đầy phong cách.

Khách sạn có 452 phòng, được thiết kế đầy phong cách với những nét quyến rũ cổ truyền thống pha trộn với vẻ quyến rũ hiện đại. Đồ nội thất trang nhã với tông màu đất nhẹ nhàng sẽ mang lại giấc ngủ hoàn hảo cho khách hàng trên những chiếc giường sang trọng.

Các dãy phòng và suite được thiết kế sáng tạo và “'kết nối” với các công nghệ tiên tiến như Wireles Screen Mirroring; Airplay (dành cho Apple) và Miracast (dành cho Android), cảm biến chuyển động trong phòng và MediaHub. Khách nghỉ dưỡng tại phòng suite còn có thể sử dụng Peridot Club, một sảnh khách sạn đặc biệt nằm trên tầng 19.

(Ảnh: oneworldhotel.com.my)

Khách sạn có 4 nhà hàng với phong cách mở cho phép du khách được chiêm ngưỡng kỹ năng của các đầu bếp bậc thầy tuyệt vời. Cinnamon Coffee House phục vụ các món ăn chọn lọc từ Châu Á đến Châu Âu. Nhà hàng Trung Hoa Zuan Yuan phục vụ các món Trung hảo hạng. Khách nghỉ cũng có thể thưởng thức đồ uống và các bữa ăn nhẹ tại Poolbar and Grill cũng như The Sphere Lounge.

Đặc biệt khách sạn One World có tất cả các tiện nghi của một địa điểm MICE (Hội Thảo, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) đẳng cấp thế giới. Khách sạn đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu như 'Khách sạn Hội nghị Quốc tế Tốt nhất', 'Khách sạn Hội nghị Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương' và 'Khách sạn Hội nghị Tốt nhất Malaysia'. Nơi đây có 15 phòng họp, 1 phòng thư ký, 3 phòng làm việc cho các chức sắc, 5000 mét vuông diện tích và không gian hội họp với truy cập Wi-Fi tốc độ cao, v.v

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn